Ai đã chạy qua Sirius R cho xin chút kinh nghiệm ?

Mình mới mua xe Sirius R do lần đầu chạy nên hok bít cái gì (hùi đó toàn đi bộ) nên ai có kinh nghiệm cho xe chạy bền và tốt thì giúp mềnh với !!! Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu là xe mới mua trog hãng Yamaha! Thì bạn cố gắn Rôđa xe kỹ 1 chút, thì sau này chiếc xe của bạn mới ngon được!
Rôđa xnog, ngkĩa là xe chạy đk hơn 1000km rồi, bạn nên thay nhớt máy! Và mỗi lần tiếp theo cứ sau 2000km là thay nhớt máy 1 lần để cho chiếc xe của bạn hoạt động trơn tru và hoàn hảo hơn!

Lưu ý là khi thay nhớt cho xe Yamaha Sirius chỉ nên dùng đúng loại nhớt Yamalube mà thôi, ko nên dùng các loại nkớt khác, vì sẽ dễ bị làm trượt ly hợp! Và khi thay nhớt phải vào hãng Yamaha mà thay! Ko nên thay nhớt ở ngoài! Toàn là nhớt giả đấy. Sau 20.000km nên vào hãng thay Nhông Xên xe! Bình ắc quy xe Sirius sau 4000km nên châm thêm nước cất vào bình! Nhớ kiểm tra dầu phanh để hoạt động xe an toàn hơn!

thay nhớt phải vào hãng Yamaha mà thay! Ko nên thay nkớt ở ngoài! Toàn là nhớt giả đấy. Sau 20.000km nên vào hãng thay Nhông Xên xe! Bìh ắc quy xe Sirius sau 4000km nên châm thêm nước cất vào bình! Nkớ kiểm tra dầu phanh để hoạt động xe an toàn hơn!

Chào bạn...!

nguyentrungthanh
Trả lời 12 năm trước

Mình mua con Sirius dc 1 năm 8 tháng nhưng chạy đã 25 000 cây, hình như chạy hơi nhiều thì fải ? Không biết là do mình mua fải con xe dỏm trong dây chuyển sản xuất hay do mình chạy máu quá nên nó cứ hay hư lặt vặt quá hay cũng có thể cửa hàng mình mua nó luộc đồ (cũng nghi vậy quá, cửa hàng trên Xô viết nghệ tỉnh đối diện cổng sau bến xe miền đông đó, tại mua chỗ đó nó rẻ hơn chỗ khác nhìu nên nghi nghi)

Cụ thể là khi mới mua dc có 2 tháng là cái ổ khoá nó hư,khoá cổ xong mở ko dc, tối đó bê nó vộ nhà mún xịt khói, fải đem ra hãng nó thay cái mới.
Rồi e chạy roda dc 900km là e xách em nó đi Vũng Tàu,xung quá nên có đoạn kéo lên dc 120km/h (ko bít có fải vì vậy nên nó mau hư hay ko)
Nhông xên của em nó cứ kiu hoài,tăng xên 1 thời gian là fải ra tăng lại ko nó cạ kiu hoài
Máy của em nó khi chạy dc chừng 8000km là bắt đầu hú .
Rồi thì đầu của em nó rung thấy ớn, chạy dc 10 000km là rung dữ dội, qua chỗ giảm tốc là cụp cụp to lắm.em fải lấy dây thép cột cho cái ốp đầu sau cho nó ốc định với cái cổ nó mới đỡ kiu.
rồi thì là fục trước e nó cũng kiu,bóp thắng trước thì nó kiu cụp cụp,chạy ổ gà nó cũng kiu cụp cụp, fục sau thì cứng ngét
Còn lốp với vỏ sau thì cú lủng miết, vài tháng fải thay ruột.
Các khớp nhựa nhất là khớp ở đầu xe mau gãy hay mòn
Chạy dc 17 000km là cổ em nó bị niểng,fải đi thay ổ bi j đó nó mới hết
Đèn sau em nó thì giờ đưt dây rồi hay sao, bật đèn nó ko sáng,nhấn thắng mới sáng
Chỉ có máy của em nó là khá ok, chạy cũng bốc.chạy 25 000 km rồi mà còn 58km 1 lít xăng ,chạy kéo cũng nhìu

ACE nào chạy Sỉius có thấy xe mình chung khuyết điểm với xe e ko ? chạy hao xăg ko như xe e ko ?

trần minh cảnh
Trả lời 12 năm trước

Tui có 1 con Sirius chạy được một thời gian thì ở dàn đầu xe khi chạy nghe tiếng va chạm giữa dàn nhựa với móc sắt giữ cố định phía trong, phải tháo hết ra xem lại rất khó chịu. Nên bạn chạy thì giữ xe cho tốt đừng đề-pa.

vi huy hoang
Trả lời 12 năm trước

xe bay gjo no re nen vay do.ban cu thu xem con dream thai ngay xua may cay vang no co hong gj dau.bay gjo muon ngon nhu no thi it nhat cug fai tam 50tr tro len thj moi ngon dc. ông manh mình đi si thấy cũng được.nhưng mỗi tội đi nhanh bay xe.ma bạn nào bảo si zin lên đươc 120 thì xem lại nhé.ju còn chẳng lên được nũa là si.ex thì may ra.nếu đo băng gps