Anh nào đi rồi cho nhận xét xe Lexam của Yamaha.?

Anh em ai đã đi Lexam rồi thì cho mình vài nhận xét.Mình đang có ý định mua em này.Mong tất cả mọi người am hiểu cho ý kiến.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xe ga có cái hay là đi vào lúc trời mưa hạn chế được bẩn chân. Em lưỡng tính này cũng chẳng giải quyết được vấn đề này. Chỉ cái khỏi phải vào số. Nhìn chung thấy lai lai giữa EX và taraut! Thui, đã số thì số, đã ga thì ga! Lưỡng tính thế này mà chẳng có gì nổi bật thì không thể chấm được!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Xe ga có cái hay là đi vào lúc trời mưa hạn chế được bẩn chân. Em lưỡng tính này cũng chẳng giải quyết được vấn đề này. Chỉ cái khỏi phải vào số. Nhìn chung thấy lai lai giữa EX và taraut! Thui, đã số thì số, đã ga thì ga! Lưỡng tính thế này mà chẳng có gì nổi bật thì không thể chấm được![/quote] Em thấy con này cũng nổi bật đó chứ , điều đáng nói là đã thu gọn lại bộ truyền lực của tay ga để gắn lên 1 chiếc xe số , giống như thời ya vừa mới ra nouvo vậy, nhìn dáng ko hề giống chiếc tay ga nào trước đó, tuy lúc đầu có bị chê nhưng dần dần đã chiếm được cảm tình của khách hàng
Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước
Sáng nay đang ngồi nhâm nhi hủ tiếu thì có cậu bạn alo kêu chạy ra "Ya`mà ham tao" ngay có việc gấp, em đoán là chắc có event gì đây nên cũng lật đật chạy ra xem thử, thì ra là thử xe Lexam mới [=))][=))][=))](nghe đồn cũng đã lâu) Ấn tượng ban đầu là xe có kiểu dánh cứng cáp, mạnh mẽ rất là thể thao. Phần đầu đc thiết kế khá hầm hố (hơn exciter) nhưng phần đuôi em lại cảm thấy nó thiếu thiếu thứ gì đó làm giảm đi cái sự hoành tráng của xe YMH rất đẩy mạnh quảng cáo cho em này, bên cạnh đó còn kèm theo cả Jupiter mới. Chạy một lúc 3 show ở 3 địa điểm khác nhau, một cái thay nhớt miễn phí ngắm xe, một ở siêu thị để show xe và một để thử xe. Thành ra đi đến đâu cũng thấy mặt em nó (PR quá hay các bác nhỉ ) Brừm..brm.. đợi mãi cũng đến lượt mình thử. Bắt đầu nào! Đề pa rất ngọt, không bị giựt nhẹ như xe số. Vận hành khá là êm nếu so với tiếng nhạc đang bùm chát ngoài bãi [:))]. Giai đoạn vào cua khá là ổn định, ko gây khó khăn cho người lái (nhưng có một số bác chưa quen cũng trầy trật chỗ này). Ở giai đoạn đường gồ ghề thì bộ phận giảm xóc cho cảm giác êm ái hơn xe số nhưng lại ko bằng xe ga. Chạy được 2 vòng là kết thúc một lượt, đường ko dài lắm lên ga một cái là hết đoạn đường thẳng nên cũng ko trải nghiệm chính xác dc xe vận hành ở tốc độ cao thế nào. Thằng bạn em test xe còn "nhiệt tình" hơn cứ hì hục vừa bóp thắng vừa lên ga làm mấy bác hướng dẫn viên đổ mồ hôi hột, dùng loa nhắc mãi [:))][:))][:))] Đánh giá chung : 7/10. Ăn điểm ở chỗ công nghệ mới nhưng thật chất thì cảm giác khi chạy Lexam cũng giống như đi xe ga ko hơn ko kém. Dòng xe này thích hợp cho những người thích đi xe số mà ko muốn đạp số, thích đi xe ga nhưng muốn nhẹ nhàng và tiện lợi. Và quan trọng là giá cả không quá chát ~26tr Theo thông tin thì mức tiêu thụ của Lexam là 2,7lit/100km ~ xe ga có thêm FI Đang chờ đợi Honda sẽ phản ứng như thế nào trước bước đi "phỗng tay trên" của YMH vì trước đây Honda cũng đã từng công bố công nghệ CVMatic hoạt động cũng tương tự như YCAT mà YMH đang áp dụng trên Lexam
Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Yamha Lexam này hay nó dạng tay ga kiểu dáng rất đẹp,mình định mua mà không đủ tiền,giá đại lý yamha hơn 26t,còn ngoài cửa hàng hơn 32t,bạn nên ra đại lý yamha coi,chúc bạn mua được xe ưng ý