Hayate Night Rider & Hayate L.E cafe sữa màu nào đẹp hơn?

Các pác vào cho ý kiến với , chiếc Hayate Night Rider với chiếc Hayate Limited Edition , mấy pác thấy chiếc nào màu đẹp . Về cấu tạo máy & khung thì em nghĩ chắc cũng không có gì thay đổi , chỉ khác màu sơn & bộ tem thôi nên không bàn về bên trong nha
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
NR thì nhìn xe cứng cáp, nhưng dàn tem hơi đơn giản, vì hầu như màu đen L.E thì nhìn sang trọng, hầu như già trẻ lớn bé đi đều hợp. Wan điểm cá nhân: thix L.E hơn, gì dù gì nó cũng là tem mới
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Đẹp, xấu là tuỳ nhận định của mỗi người thôi. nhưng ai cũng bảo: NR nhìn cứng, nam tính; LE nhìn hoa hòe, sang trọng. lúc mình mua, ban đầu đặt con cafe sữa, lúc lên lấy xe đứng dòm dòm con cafe sữa xong lại lấy con màu đen
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
NR đi bro con trai mà . NR tuy đơn giản nhưng lại là ưu điểm,nếu bác bít design đề can phản quang vào là nhin đẹp mà sang nữa. còn LE thì e lại thấy thường thường. nếu hok thix mua NR thi bác chọn màu trắng đi,nhìn đẹp ^^
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng chon NR, nhìn nam tính hơn. Mình bỏ luôn 2 tem nhỏ phía trước ở 2 bên hông, chỉ giữ 2 tem cuối xe.