Cần giúp đỡ pô xe Suzuki sport ??

Tình hình là em mới mua 1 em su sport, nhưng tiếng pô xe nó la dữ wá (em biết đặc thù của sport là vậy) nhưng vì nhà em ở khu dân cư, mỗi lần đi về phiền bà con hàng xóm nên muốn hỏi các sư huynh trên đây chỉ giáo có cách nào làm em nó la nhỏ lại không ! mong sữ giúp đỡ của các sư huynnh !
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Bác ơi...em quên ăn mất ngủ vì mê làn khói sportjờ bác muốn nó la nhỏ lại...em nghĩ sao mà phí thế...hic.chắc bác fải đổi xe thôi.chứ tiếng sport đặc trưng là vậy.đi bụng giữa còn to ác. ước j em có 1 em mang về fá làng fá xóm chơi.hehe.chúc bác sớm có giải pháp!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bác nên đổi bô zin đi cho êm, ngoài ra khi đi vô hẻm vào ban đêm bác muốn giảm bớt âm thanh của bô, thì bác nên đi số 3, 4 hoặc 5 tuỳ theo tốc độ bác chạy sẽ giảm bớt âm thanh phần nào.

Thân!