Ai chạy xe Lexam cho em xin ý kiến đánh giá với ạ?Xe này chạy có bốc không, ngon không vậy?

Em để ý chiếc xe này cũng lâu rồi , nhìn hình thắc mắc hoài hok bít no chạy ra sao nhỉ ,vô số làm sao ???????? chạy bốc hok ???? ai chạy rùi cho xin tí ý kiến
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nhìn dáng chuẩn, nhìn bên ngoài khá có thiện cảm, gác để chân lúc ướm thử nhìn hơi ngắn và nghĩ không hay, nhưng khi ngồi lên thì rất chuẩn, tư thế ngồi thoải mái, vững vàng. Xe này là xe ga nên cứ vặn ga là chạy thôi, chỉ có kiểu dáng xe số chứ không cần vào số, chạy ở tốc độ thấp hay trung bình khá là vững, khả năng tăng tốc giống như đang đi ở số 3 của xe số, tua máy cao và đều hơn xe số bình thường nên tiếng mượt, ống xả nghe giống với tiếng xe ga nhưng nhỏ hơn rất nhiều tạo cảm giác rất hay. Lúc thả ga để chạy trớn thì trớn khá mượt, không bị khựng lại mạnh như xe ga bình thường, không biết lúc mình chạy do xe mới hay do lúc xe nóng máy mà đề rất nhạy và nhẹ nhàng. Nói chung là nó kết hợp được cả 2 tính chất của xe số và xe ga, đặc điểm nào cũng tầm tầm.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Chiếc này lúc kéo khoảng 60 tiếng bô y như wave RSX . Nói chung kiểu dáng thì đẹp, chỉ tội 2 cái gác chân trước quá thô, nhìn trực diện chiếc xe thì thấy 2 cái gác chân bè ra quá cỡ. Thiệt là mất thẫm mỹ.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Mua con này rồi, mới đi đc >200km ---->>> cảm nhận như sau: -Tiếng to thật, nhưng mà càng đi càng thấy êm( không biết có phải nghe quen rồi không nữa ) _Vặn 1 lúc mới lên ga là do máy chưa nóng, mới mua+trời lạnh nên mới thế,vặn le,Khoá phanh,chạy khoảng 2-3p là ngon _Giảm xóc êm, không bị nảy tưng tưng như mấy cái wave _Thốc ga hơi gằn, chưa hết rodai chưa dám phi nhanh nên không comment về vụ speed, nhưng từ 0-50 thì đề pa cũng ngọt _Gác chân lòi ra nhưng không bị bắn bùn nhé _Ngốn xăng ác, đi khoảng 80km, ra đổ xăng thấy hết 2l8 (lúc mua đổ đầy nhá) _Bán đúng giá 26.5tr, không hơn không kém