Đánh giá của em về chất lượng xe Lexam sau khi chạy được 250km.Các bác cho ý kiến?

Mới mua Lexam, sau khi đi được 250km em thấy thế này, post lên cho ae đỡ thắc mắc xe này chạy như thế nào. _Anh nào bảo Lexam bị làm giá em sẽ nó ngay vì em mua đúng 26tr5 _Xăng ngốn khá khá khoảng 3.3l/100km _Máy nguội thì kéo ga không được ngon cho lắm, kéo 1 lúc mới lên _Máy nóng rồi thì....... phi vèo vèo _Đề pa ngọt, xe đầm, mỗi tội thốc ga đột ngột hơi gằn _Mang tiếng xe ga mà úp cua vẫn đều ---->>>> đánh giá 8/10
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mới mua laxam, sau khi đi được 250km em thấy thế này, post lên cho ae đỡ thắc mắc xe này chạy ntn. _Anh nào bảo lexam bị làm giá em sẽ nó ngay vì em mua đúng 26tr5 _Xăng ngốn khá khá khoảng 3.3l/100km _Máy nguội thì kéo ga không được ngon cho lắm, kéo 1 lúc mới lên [red]==> vấn đề nằm ở máy nguội ,tại sao lúc mở máy ko đợi tí máy ấm lên rồi hãy chạy[/red] _Máy nóng rồi thì....... phi vèo vèo[red] ==> phi vèo vèo thì ko ăn xăng mới là lạ đó[/red] _Đề pa ngọt, xe đầm, mỗi tội thốc ga đột ngột hơi gằn [red]==> thốc ga càng hao xăng hơn nữa[/red] _Mang tiếng xe ga mà úp cua vẫn đều [red]==> cảm giác lái tốt[/red] ---->>>> đánh giá 8/10 [red]==> nói chung cách chạy xe của bạn như vậy hao xăng là chuyện dĩ nhiên rồi, hiện tại đang rodai chạy như cách của bạn mà 3,3l/100km thì ko có ji là hao cả,hãy thử chạy cách khác xem sao, khởi động máy lúc còn nguội thì hãy để rodai vài ba phút máy ấm lên rùi chạy,ko nên ép mà hãy dìu ga xe sẽ vọt lên thôi,lúc đó xăng có thể sẽ là 2,5l/100km ( chưa tính tới chuyện xăng gió)[/red]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Các bác nói thế nào ấy. em dang xài pé này nhưng pé đâu có ăn xăng như vậy chỉ 100km/3l thui.dưới 500-1000km là giai đoạn chạy rà máy mà. sau đó chỉnh lại gaanty là 100km/2.5l như nouvo thui.nhìn tổng thể thì không đẹp cho lắm nhưng chạy sướng hơn Nouvo.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Con này thấy chạy ngoài đường 2 lần theo cảm nhận cá nhân em là xấu (màu mè hoa lá cành... nhảm) . còn về công suất và mức tiêu hao nhiên liệu thì chắc chắn là tồi hơn xe ga thuần chủng vì bản chất nó vẫn là xe ga với truyền động bằng dây curoa mà dây curoa này phải thu nhỏ nên phải chịu nhiều yếu tố bất lợi. lúc trước nghe quảng cáo sắp ra động cơ loại này mình nghĩ nó sẽ được lắp vào các xe giá rẻ như si,tau để cạnh tranh với wave, dream thôi chứ 27tr 1 chiếc thì ... về ưu điểm : - trọng tâm cân bằng nên vào cua an toàn hơn ở tốc độ cao. -nhỏ gọn ( chưa hẳn là ưu điểm vì nhỏ gọn==> cốp nhỏ và trông có vẻ rẻ tiền) khuyết điểm : là sự tổng hợp các khuyết điểm của xe ga và xe số -phải bảo trì và thay NSD giống xe số . -phải thay dây curoa và dán bố giống xe ga. -hao xăng >= xe ga tương đương công suất . -max speed thấp.