Xin hỏi giá xe Air Blade tại Hà Nội ?

Xin chào tất cả kac' a em.e đang muốn mua 1 kon AB F1 nhưng ko biết giá cả ngoài Hà Nội thế nào. hiền giờ e đang ở Đà Lạt đi hỏi nhưng hết hàng.nửa tháng nữa về HN ăn tết tiện thể mua luôn. a em có thể cho e biết giá cả ngoài đấy hiện nay thế nào ko. e hỏi trong này thì giá là 39,5 triệu chưa giấy tờ. ngoài HN chỗ nào bán uy tin a em chỉ giúp với nhé.thaks a em nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Giá xe Air Blade tại Hà Nội là trên dưới 40 triệu bạn ah. Gia tết xe sẽ rẻ hơn một tí, mua luôn đi bạn có xe chơi tết nữa [;;)]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Sao đắt thế,ở Đà Nẵng có 39 triệu thôi(bao gồm giấy tờ luôn),mà xe ABVN bây h có tiếng kêu ở máy thế ko được giảm giá àh các bác chưa đọc bài báo "XE ABVN CÓ TIẾNG GÕ Ở MÁY" sao đua nhau mua thế,hahahahaha [:))][:))][:))]