Xe Air Blade bốc cháy trên phố Hà Nội - Nguyên nhân tại sao?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

6h30 sáng nay, người tham gia lưu thông tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi hoảng hốt khi thấy chiếc xe Air Blade bỗng dưng phát tiếng nổ nhỏ, rồi bốc cháy trơ khung.

Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm nên tình trạng giao thông ở đây trở nên hỗn loạn. Một số nhân chứng cho biết, hai nam thanh niên điều khiển xe Air Blade đi theo hướng Nguyễn Trãi - Ngã Tư Sở. Đến ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi, chiếc xe này bỗng dưng phát tiếng nổ nhỏ, khói bốc ra khét lẹt.

Cảnh sát giao thông có mặt tại nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: B.S.

"Hai nam thanh niên hoảng hốt lao ra khỏi xe, lửa cháy ngùn ngụt...", nhân chứng kể lại.

Tại hiện trường, chiếc xe đã bị thiêu rụi, chỉ còn trơ khung sắt, lửa vẫn còn âm ỉ. Nhiều người hiếu kỳ đứng xem khiến tình hình giao thông ở đây trở nên hỗn loạn. Cảnh sát giao thông nhanh chóng phân luồng, tránh ùn tắc.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Trương Thành Long
Trả lời 13 năm trước

Phen này Honda VN có vẻ mệt đây......Nếu vậy xe trong thời gian bảo hành thì liệu có đc bồi thường ko ta ???

tho
Trả lời 13 năm trước

nguyên nhân thì phải đợi bên Honda trả lời thôi,nhưng chắc chắn câu trả lời sẽ không thuộc về kỹ thuật(tôi dám chắc).chẳng thằng điên nào nhận lỗi của mình kả.dể sập tiệm àk?cứ để mà xem

nguyen manh duong
Trả lời 13 năm trước

do thiết kế xe ngu,nhét cái bình ắc quy cộng với 1 đống dây dợ ở trên đầu xe nên xảy ra chập cháy và hỏa hoạn là đúng thôi.AB đúng là cùi mía thật,vẫn có những thằng ngu bỏ tiền ngu đi mua nữa chứ!pó tay!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1

Lê Trung Bảo
Trả lời 12 năm trước

Bác không nên vội kết luận như vậy! Phải xem xét toàn diện khi có nguyên nhân chưa chắc là do về mặt kỹ thuật: có thể là do nilon trên đường mắc vào cháy, hoặc có thể là bị chơi xấu để hạ thị phần, cũng có thể là do kỹ thuật.. Rất nhiều nguyên nhân nhưng chưa có kết quả chính xác đừng kết luận lung tung mà chửi bậy bạ nha bác. Thấy nick bác ghi exciter là hiểu rồi..

Nguyễn Văn A
Trả lời 12 năm trước

Bác hỏi câu hỏi thời sự quá, Em xin có bình loạn sau, dù sao em cũng đẫ qua đại học bôn ba với giáo sư cù trọng xoay rôi.

- xe đó chắc là lắp thêm thiết bị gì đó không đảm bảo bác ạ

- Bộ khoá xăng xe đó bị thấm ra ngoài

- Dây điện bị cọ xát nên đứt và đánh ra ngoài, gặp xăng thế là toi

- Cuối cùng là chắc không chịu đi bảo dưỡng để các bác thợ kiểm tra cho. theo em là cứ một năm đi kiểm tra xe khoảng 2 lần gì đấy cho nó chắc các bác ạ, chứ ko tự nhiên mất toi mấy chục triệu oan quá ko khéo lại toi vơi nó như xơi. Em cho các bác cái địa chỉ này họ vừa làm thấy cũng được em vưa đến kiểm tra cho con vợ em cái xe lead ko thì nó cứ đòi lidị mới khiếp chứ, nhưng đến thấy họ làm được đấy! bài bản lém.

KHUYẾN CÁO

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG.

Đối diện với nguy cơ cháy nổ xe máy ngày càng tăng, gây mất an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Để giúp Quý vị thực sự yên tâm khi sử dụng phương tiện xe máy, TTKT xe máy Thành Gia chúng tôi đã sớm thiết lập QUY TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG 5 BƯỚC, với đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa xe máy. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp Quý Khách Hàng yên tâm khi sử dụng và luôn duy trì tình trạng hoạt động tốt nhất của xe.

Cơ sở 1: 682 Ngọc Lâm- Long Biên- Hà Nội

Cơ sở 2: 176 Định Công-Hoàng Mai-Hà Nội

Cơ sở 3: 467 Hà Huy Tập-Gia Lâm-Hà Nội.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý vị cho dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Chi phí tiền công kiểm tra xử lý các nguyên nhân có thể dẫn đến cháy nổ : 70.000 đồng đối với xe số và 100.000đ đối với xe tay ga.

CHÍ PHÍ TIỀN CÔNG CHO BẢO DƯỠNG TOÀN BỘ

(ĐÃ BAO GỒM QUY TRÌNH KIỂM TRA CHÁY NỔ)

140.000 đ ĐỐI VỚI XE TAY GA

110.000 đ ĐỐI VỚI XE SỐ

CHÚC QUÝ KHÁCH LÁI XE AN TOÀN.