Làm thế nào để mát cho động cơ xe máy ?

Anh em ơi cho tui hỏi cái xe của tôi chạy bình thường máy rất nóng cho dù là nhớt mới thay và đúng chủng loại tui có ý định lắp cái thông hơi này vào liệu máy có đỡ nóng hơn không nhờ ah anh em cho tui hỏi luôn cái bình này bán ngoài thị trường bao tiền cái nhé ? [center][gallery]/14/wlv1262574299.jpg[/gallery][/center]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái bình trên hình là bình dầu rời của phuộc đơn mà đâu phải bình thông hơi. Nếu bạn đi Ex thì không cần vì Ex giải nhiệt bằng nước!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Đúng rùi đó ko fải bình thông hơi.Mà gắn bình thông hơi hại máy và hao nhớt đó bạn ah.Chắc là xe bạn còn mới nên máy nóng là chuyện bình thg mà sau này sẽ đỡ thôi
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Nóng wá thì thay nước giải nhiệt shell hay castrol là mát lại ngay .Kiểm tra két nước có bị xếp lá ko .Còn cái bình trong hình là bình dầu rồi của phuộc Gazi chứ ko fải bình thông nhớt