Cần các anh sửa xe chuyên nghiệp giúp?

Em có một cái xe tay ga,không hiểu tại sao đề máy xe thì xe rất khó nổ máy,khi đề lên chạy vẫn bình thường ,xong tắt máy xe và để qua ngày lại không nổ máy được nữa,khi đề máy thì xe dường như không có hơi.Em dã ra nhiều tiệm sửa xe ,nhưng chẳng ai biết nguyên nhân,các anh giúp em với,cảm ơn nhiều
Nguyễn Thị Khánh Hương
Trả lời 14 năm trước
Bình điện xe bạn không cầm hơi đấy , kiểm tra bộ phận bình và sạc bạn nhé
a vu
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử lên A Dũng ở số 1 Nguyễn Khắc Cần xem.A đấy được đấy mỗi tội nói hơi nhiều nhưng được cái kỹ thuật rất cao.chúc bạn mau sớm sửa được xe.
vi huy hoang
Trả lời 12 năm trước

bác thử đạp cần đạp xem sao.nếu đạp dễ nổ thì do hệ thống khởi động điện kém.k dc len đây hỏi tiếp

Bá Thái
Trả lời 12 năm trước

Riêng sửa chữa xe máy thì không chỗ nào bằng Thành Gia Motor, dịch vụ quá tốt, sửa tốt mà chăm sóc KH chu đáo

đàng hoàng

Tôi thấy có nhiều cửa hàng lằm, bạn vào đây mà tham khảo:http://thanhgia.vn/

Lê Thế Đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Xe bạn vẫn đề được, chỉ chậm, khó, nổ máy thôi: "đề máy xe thì xe rất khó nổ máy,khi đề lên chạy vẫn bình thường ,xong tắt máy xe và để qua ngày lại không nổ máy được nữa...." Có mấy khả năng:

1- Sức nén (compression) của động cơ bị tụt giảm do sú páp, piston bạc kô kín

2- Hệ thống cung cấp xăng/gió (bộ chế hòa khí hoặc phun xăng điện tử) bị lỗi, và lỗi này càng thấy rõ khi xe để qua ngày, hoặc thậm chí để vài giờ nguội máy là khó nổ vì khi máy nguội lạnh xăng bay hơi kém hơn khi động cơ đã nóng ấm.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về lỗi này tại trang tư vấn website Thành Đạt chuyên về bình xăng con http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php