HCM_ các anh góp ý giúp dùm em về việc mua xe Honda SCR ạ?

Em là con gái, em d0ang muốn mua chiếc LEAD của Honda nhưng cách đây 5 ngày thì ra đại lý xem xe giá 34,9tr.thấy cũng okey..qua ngày hôm qua ra đặt tiền thì nó tự nhiên lên 35,9triệu.ack ack quê quá, em đi dzìa luôn...hix nay em muốn nhờ mấy anh góp ý giúp về chuyện có nên mua nó nữa hay hok? và nếu không thì em nên mua xe tay ga nào hợp với con gái bgiờ? nếu mua, em có nên mua ở khu Phan Dang Luu ko? vì em nghe noi o do minh tra gai duoc, rẻ hơn..không nhu trong hãng, bán mắc mà kh1o chịu nữa cám ơn các anh nhiều ạh
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sao không mua LEAD dễ BH sau này hơn em? SCR về sau thay thế phụ tùng khó lắm, phụ tùng nó có nhiều món khác với LEAD lắm nha!

Còn không thì ráng xíu mua con SYM Symphony nhìn đẹp ác chiến luôn!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Đúng đúng Symphony chổ em đang giảm giá còn có 38tr àh, nao luôn từ a-z, nhưng mà dáng nó hơi cao, lùn lùn chống chân ko tới, với lại 2 thắng đĩa nữa, chi em phị nữ đi đôi khi hơi...ngại cái vụ ...xòe heheheh. Còn SCR thì cũng bền lắm, nó được đánh giá cao hơn chú LEAD nhưng mà phụ tùng nó hiếm thật, riêng mình thì thấy con gái đi elizabeth là đẹp nhất, còn có tiền thì cứ LX mà bụp, dù có xấu ai cũng ngoái lại nhìn hehehe
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Thôi cứ mua LEAD đi em, thêm 1t nhằm nhò gì, Honda tăng giá mà. Trước khi mua xe anh nghĩ em đã tham khảo các mẫu xe khác rồi, từ đó mới chọn chiếc LEAD tiện lợi, bền và tiết kiệm xăng. Không có lý do gì mà không theo đuổi giấc mơ của mình, mua chiếc xe mình thích chạy mới khóai, hihi.

Em nên đi dạo giá mấy HEAD vòng vòng ở đó đi. Hoặc mua ở HEAD Phát Tiến là ok. Không nên mua ở ngòai, mắc công bị luộc đồ gì đó mình có biết được đâu.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Cùng 1 ý kiến với bác này là Symphony
Nhưng mà nếu muốn mua Honda thì mình thấy mua SCR đi,thấy chạy êm hơn LEAD,
Còn mua thì nên vô hãng mua cho chắc, đừng mua ở mấy cửa hàng làm gì bạn ơiii (ai có cửa hàng bán xe đừng chém em nghe)

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thế này.
1. Symphony -> cái này phải thêm chút tiền. Tướng cao cao mua chiếc này chạy là khỏi chê.
2. Mio Ultimo mới -> Ya làm chiếc này trông hay phết. Vừa đủ nhỏ để con gái đi lại vừa đủ lớn để trông xe không quá yếu ớt. Mua em này về còn dư tiền rửa xe một bữa hoành tráng và đổ xăng vi vu với người yêu.
3. SCR -> cũng OK. Nhưng nếu mình chọn thì nó chỉ ở thứ 3 so với 2 em trên.

Đây là so với tầm giá tiền trên nhé. Các bác đừng vứt SHi với LX zô đây. Còn Like thì cũng đẹp nhưng ít hàng, sợ mua về mai mốt hư linh kiện lại không có đồ thay.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của diendantraodoi

Cùng 1 ý kiến với bác này là Symphony
Nhưng mà nếu muốn mua Honda thì mình thấy mua SCR đi,thấy chạy êm hơn LEAD,
Còn mua thì nên vô hãng mua cho chắc, đừng mua ở mấy cửa hàng làm gì bạn ơiii (ai có cửa hàng bán xe đừng chém em nghe)

SCR máy êm thì có êm, nhưng phụ tùng thay thế hơi khó kiếm, phải đặt hàng trước tiệm mới chịu nhập về. VD: muốn thay cái bóng fa Halogen như con LEAD thì fải thay nguyên cái choá, ổ bi nồi mòn nhưng thay của LEAD thì không xài được vì khác kích thước,... còn nhiều thứ khác nữa! Ai có ý định mua SCR tui đều kêu họ mua LEAD cho an tâm, dù biết máy móc thì SCR ngon hơn bác àh!