Độ Những Gì Thì Bị Hugo " Huýt " vào hỏi thăm ?

Mời mấy pac nhìu kinh nghiệm vào chia sẽ với may em là mình độ những gì thì Hugo sẽ "đưa bill" mình đây?? - Thay cây súng? - Lên đĩa sau? - 2 thục thành 1 thục? - Thay xăm lốp to hơn? - Thay bộ đèn trước + đèn sau khác (xenon, đèn màu khác, đèn stop khác, đầu đèn khác)? - Độ dàn áo ??( thay đổi về body, tạo những nếp hay làm lại dàn mũ có những cái " gờ " + kiểu dáng hơi khác ỏ khác với Zin, tem) - 2 gắp thành 1 gắp? - ............... (còn những vấn đề khác nữa thì xin mấy pac share cho ae hoc hoi + cách khắc phục cũng như đối phó lun nhá các pac) P/s: con vợ em chẳng được cái nào trong mấy cai đó hết!!
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Lên cây súng bị bắt chắc . Mà tuỳ CA ở đâu khó hay dễ . Xe tui lên súng bị bắt 1 lần do quên gắn ống tiêu
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Nếu mún bắt là bạn có đi xe zin cũng ko thoát đâu bạn,cả trăm lý do.tùy vào tâm trạng hugo lúc đó và thay đổi đc thế trận hay rút ngắn đc tỷ số ko là phụ thuộc vào thái độ của bạn đó
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Cứ bị tút vào thì mặt cứ ...ngu ra......phải biết hối lỗi....ăn nói nhẹ nhàng......thưa gửi ......dạ!....sếp....là cán bộ.....và biết nhét tiền dưới bằng lái,CMND,BH.......1 chú 50k 2 chú 100k.....tuỳ tình hình mà .....BINH......
kkk111
Trả lời 14 năm trước
Nhỡ có bí tóm thì: Nhẹ nhàng, ăn nói từ tốn mặt có vẻ buồn (hối lỗi) "nếu vi phạm nha! Ko rút đt gọi linh tinh no ghét như kiểu "Bố mày gọi ng đó mày biết chưa" Tôn trọng, lịch sự khi đút tiền (và điều quan trọng fải biết ý giữ bí mật cho nó) Chứ ko fải là đưa ra ầm ầm vào tay ngay dc đâu. Còn bt xe zin nó còn bắt hết. thiếu gì tội: Bằng lái xe, đăng ký, bảo hiểm, mũ nón đội đúng cách, tốc độ, CMND, nớ ngỡ cả giày dép cơ.
chuoi_cu
Trả lời 14 năm trước
Mấy anh Hugo dễ hay khó tuỳ thuộc vào đúng 2 thứ duy nhất là ngân khố của bạn và bạn có kute hay ko khi nói chiện w mấy ảnh.hum bữa thấy một thằng bị bắt trong đội PNT.đứng khoanh tay nói chiện lắp bắp.mặt ngu ngơ .mấy anh thấy cũng hiền hỏi xe đâu.chỉ vô con xe em choáng.wave đầu satria.ko choá.đuôi xe ko choá ko biển số lun.khỏi cần nhịn cục máy cũng bít như thế nào.thế là anh hugo cho em nói một cái tát ngay đầu vì cái tội giã điên.....
autoxemay
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào website http://www.autoxemay.com.vn/ để tham khảo thêm. Mến, AQ