Anh em nào có kinh ngiệm bị hugo bắt thì vào nha?

Mình tính sơn lại xe mà hok bik vậy có vẩn bị dính vào tội thay đổi kết cấu ko. 1- Nói cụ thể hơn là như sau: xe mình cavet là RSX màu đỏ đen. Nay mình tính sơn dàn áo bên hông màu đỏ (vì RSX xe nào cũng màu đen ), dàn đầu màu đỏ thì mình sơn lại màu đen. Ko biết vậy có vẫn bị bắt ko. Xe vẫn nguyên cavet đỏ đen. có cần lên CA đăng ký màu xe lại ko. 2- Thằng bạn mình đi RSX lun, đi đầu wave X 125. Bị hugo bắt tội thay đổi kết cấu. Vậy là đúng hay sai. AE nào bik thì tư vấn cho mình nha. THANKS đã xem tin.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bị bắt vậy là đúng rồi, nhưng thường CA người ta bỏ qua, chỉ chổ nào khó hay muốn làm tiền mới bắt bẻ mấy vụ đó, bạn mình đi wave TQ mua xe về zin là dàn áo wave anpha đầu fu 2 vậy mà bắt nó tội thay dổi kết cấu, tội nghiệp, h tốn 400k mua hết dàn đầu wave gắn vô. còn vụ màu sơn thì ko sao đâu
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Hugo thì củng có nhiều loại hugo chứ,tuỳ hugo dể tính hay khó hoy, lúc trc về trị an bị mấy ảnh hỏi" kiếng chíu hậu phải để 2 bên,ko đc xài kiếng nhỏ,xe bánh căm,lên bánh mâm==>phạt"tốt nhất đừng để hugo thổi,gặp mấy ảnh thì chạy đàng hoàng xíu chã sao
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Vậy túm lại là bạn cũng sơn màu đen đỏ chứ có đổi qua màu đỏ xanh hay vàng đen đâu mà lo trời? chừng náo cavet ghi rõ là đầu đỏ, đít đen mới sợ chứ! (cái này là never xảy ra luôn..)
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Hồi chìu mới đi dăng kí xe, màu sơn màu đỏ, xe mình là RGV120, nó hỏi sao cavet màu đỏ mà bửng màu trắng , điên tập 1, nói xe e mua sao để zậy, nó cho wa, lát nó coi cavet ghi 119cm3, nó chạy lại coi cái lòng thấy ghi 120cm3, nó hỏi sao cavet hồ sơ ghi 119 mà lòng xe ghi 120, xe này lên đời, lạng quạng nó giam xe, điên tập 2, phải chi cho nó 200k nó mới cho wa, nói chung nó ngoắc vô rồi thì cỡ nào cũng làm tiền đc
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Hồi đó đi vượt đèn đỏ bị vịn. vì cái đèn đỏ đó chó đẻ lắm nằm khuất sauu cái cây có táng lá to đùng . ko thấy được, mà ko có đèn đường. tụi nó đứng 1 tốp trong góc đường sau góc cây , pó tay , bị bắt vô cái nó kiểm tra giấy tờ thấy đầy đủ cái nó nói phạt 350k giam xe 30 ngày. mình hỏi ủa sao nặng vậy bác , con có đầy đủ giấy tờ mà. cái nó nói đừng có lôi thôi . có tiền ngay thì đưa liền 350k đi khỏi bị giam xe. còn ko thì kêu ng nhà lên chở về. lúc đó mình đang đi với bạn gái nữa mới quê chứ. ^^ . mình nói trong bóp giờ còn có 100k àh . hên gê tại tính mình ko thích bỏ tiền nhiều trong bóp tại dày quá ngồi cộm mong ^^ . bỏ trong túi ko à. ổng thấy có 100k cái ổng nói thôi gọi đt kêu ng nhà lên đi . cái mình mới nói vậy con đưa chú thêm 10k nữa. là 110 k . chú cho con đi đi . còn hứa ko tái phạm. cái mình moi hết tiền lẻ trong bóp để gửi xe ra . đưa cho hắn xem . cái hắn nói thôi được rồi đi đi . nhớ đừng vượt đèn đỏ nữa nha . thế là thoát còn 1 chuyện nữa. người chị giúp việc nhà mình sáng hay chở thằng em đi học. chạy gần tới trường cái bã thấy cổng trường đông xe quá ( tại cũng trễ ) nên bả leo lề chạy . thì bị chú công an bắt . cái bã nói " chú đợi tí , con dẫn em con vô trường đã mắc công trễ giờ". cái ổng nói đi đi . bà chị lấy chìa khóa xe khóa cổ rồi dắt thằng em vô trường. cái lúc quay lại .ông công an hỏi giấy tờ , chị đó nói " con ko có đem theo ", cái ổng kêu gọi đt về kêu ng nhà lấy lên . cái bã nói với chứ hugo " vậy chú cho con mượn 5k đi , con gọi đt kêu ng nhà mang lên , chứ sáng đi gấp quá con ko mang theo tiền " , ông công an khủng quá , cho lấy xe đi luôn haha. mắc cười thiệt . còn chuyện này kể luôn , ko liên quan tới công an. cũng bà chị đó . đi chợ về bị bể bánh. đẩy vô tiệm sửa xe , thẳng sửa xe nói lũng 2 lỗ, cái bà chị hỏi 1 lỗ bao nhiêu tiền chú , cái ổng nói 5k 1 lỗ , 2 lỗ 10k . cái bà chị nói thôi chú vá 1 lỗ thôi , con còn 5k àh .vá xong 1 lỗ con chạy về lấy thêm tiền lên vá tiếp . mình ko biết bà khờ hay bã ngu nữa . bó tay . rốt cuộc ông đó vá cho bả 2 lỗ tính 5k . mấy chuyện này má mình kể cho mình nghe . haha [=))][=))][=))]