Hỏi anh em về nouvo LX màu đen ?

Tình hình là em đang tính mua nouvo LX. Em ngắm mãi, ko thích cách design của dòng limited cho lắm. Em kết nhất con NouvoLX màu đen, em ko rõ là đời 2008 hay 2009. con này nếu nhìn thấy ngoài đường thì mới thấy nó đẹp. Em chạy khắp các đại lý yamaha trong thành phố hcm, mà không thấy có bán con này, giờ chỉ còn toàn lx limited và rc 135. Vậy anh em ai biết cho em thêm thông tin, và con này hiện giờ có chỗ nào bán không, chỉ cho em với nhé. Hình em nó đây [gallery]/4/afe1256874007.jpg[/gallery]
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Con này là tem 2008 ,bak muốn mua màu nì thì có 2 cách : 1-Mua con xe mới tem 2009 rồi thay đổi bộ tem = cách vào hãng mua tem 2008 hoặc rao lên 5giay đổi dàn tem ( chắc có nhiều bak thích tem 2009 hơn nên sẽ dễ đổi thôi ) 2-Ra đường Phan Đăng Lưu tìm các cửa hàng bán xe ,tui đi làm ngang đây thấy ở đấy cũng có 1-2 em tem này !