Hỏi về lốp Pirelli ?

Các bác cho em hỏi, em muốn thay thế lốp cho con LX VN của vợ bằng lốp Pirelli, theo các bác có nên không? Và bây giờ giá khoảng bao nhiêu? Em mua xe ở Xuân Cầu, nhưng bây giờ em mới để ý, họ thay lốp của Yokohama(lốp này cực lởm) chứ không phải lốp Maxxi như các báo đã viết về xe LX Việt Nam. Mong các bác chỉ giáo.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Em cũng mua ở Xuân Cầu nhưng là lốp Maxxis, sao lúc mua bác không lựa? Theo em cứ để lốp zin đi khi nào mòn rối thay vì nghe nói lốp Pirelli cũng nhanh mòn và ăn đinh dữ lắm!
Nguyen Nhu Lam
Trả lời 14 năm trước
Nên vì theo mình được biết lốp Pirelli là lốp nhập khẩu,chất lượng khỏi chê,giá cả hợp lý Nếu bạn cần lấy lốp chính hãng của Pirelli xin liên hệ Lâm - ĐT: 091.468.6669 Giá lốp trước là : 550.000 VNĐ Giá lốp sau là : 580.000 VNĐ