Hỏi về lốp xe Future 125cc?

Tình hình là mình mới rước con fu fi 125 đời 2016 về. Mọi người cho mình hỏi xe này có thể lên vỏ trước 80/90/17 và vỏ sau 90/90/17 hoặc 90/80/17 không vậy. Nếu thay được có bị ảnh hưởng gì đến bộ truyền động không? Và cần sắp lại bộ nhông sên cho phù hợp với vỏ lốp nói trên như thế nào.

Cám ơn mọi người.

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Lên lốp sau được rồi, lốp trước chi cho nặng cổ khó lái .

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Làm cặp vỏ đúng size của Future 1 Inoue trước 2.50/17 sau 2.75/17 là OK.
Future mà chơi vỏ xe nhỏ nhìn xấu lém.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Tùy theo sở thích của bạn mà lên lốp thôi,nói chung bánh sau lên to hơn zin là được rồi. Đương nhiên tiết diện lốp lớn sẽ nặng nề hơn, tuy nhiên không cần phải điều chỉnh lại tỷ số truyền của NSD làm gì