Có phải lốp sau thì nhanh xì hơn lốp trước?

Mọi người cho mình hỏi là xe máy thì có phải lốp sau nó nhanh xì hơn lúc trước có phải khôngbởi vì mình đi xe thì cái lốp sau mình khoảng 2,5 năm thì thay còn cái ruột bên trong thì ôi thôi trung bình năm thay 2 cáilâu lâu lại vá xe 1 lần,trong khi cái lốp trước của mình đi từ năm 2010 đến giờ chưa phải thay lốp hay thay ruột thậm chí chưa phải vá lần nào luôn wtf ngạc nhiên chưamình đi cub 50,sắp tới mình định thay cái lốp tốt tốt bởi vì mình thấy con suzuki nhà mình dùng cái lốp maxxis thấy có vẻ tốt,đi ít khi nào lủng lốpmình định thay loại này mong các bạn có ai dùng qua rồi thì cho cái ý kiến chất lượng như thế nào
irc(inoue) được mấy bác trên này tư vấn
maxxis,con viva nhà đang chạy thấy cũng được
kenda,nghe nói tốt lắm chờ các bác chứng thực
duro,hàng này của thái lan nghe nói cũng tốt lắm
vậy ai đi qua các loại lốp rồi thì tư vấn mình cái,chứ đi xe mà trong lòng nơm nớp lo sợ kiểu này thì chết

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Cái vỏ sau nó mỏng hơn vỏ trước, và vỏ trước thì luôn tránh ổ gà, tránh chướng ngại vật nên nó ít ăn đinh. Bánh sau mình không lái đc, lại mỏng nên đi sớm

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Với cả bánh trước cán đinh khó thủng vì không thể đâm trực diện được, trừ khi bác dán đinh chổng ngược lên, găm vào đường. Bánh trước cán đinh nó bắn ra sau, thường thì nó bay thẳng vào bánh sau như viên đạn luôn + bánh lăn về trước nên dễ thủng. Bác tham khảo thêm lắp chống đinh bằng miếng cao su, lắp vào chân chống đứng nhé

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Còn mình thì ngược lại vỏ trước hay xì hơn vỏ sau. Nhưng xe bình thường ko dễ xì hơi thế đâu. bánh mâm mà hay xì thì rất nhiều nguyên nhân như: hư van, vỏ bị si da hay gọi là mọt :D:D