Wave RS chạy nội thành 48km/l xăng ...

Các bác cho em hỏi, xe em mua lại khi nó đã chạy được 1,5 vạn km. Em chạy được bình quân 48km/ L đường nội thành Sài Gòn (đèn đỏ quá 15s tắt máy, không kéo ga quá gắt từ số 1, chạy nhả số thấp khi mất tốc độ). Với thông số như vậy liệu xe em có ăn xăng không ?
Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Bạn chạy kỹ mà 48km/l là hơi hao rồi, mình mua xe cũ Astrea chạy giống bạn (nhưng ko cần tắt máy đèn đỏ) trong tp dc> 60km/l đó, đường trường thì chưa kịp thử - thật tình mình cũng thấy khó tin, đổ 30k chạy 120km. Con Wave @ cũ thì >53km/l
Lượng xăng cũng tính chính xác chút mới rõ được, cây xăng bi h nó an gian nhiều lắm, nó đổ thiếu rùi mình tưởng xe hao xăng thì oan cho con xe quá
Nếu sửa chữa căn chỉnh cứ kiếm tiệm quen, gần nhà, thợ có nghề người ta làm được hết, mấy cái Head hiếc gì đó thật tình mình khuyên đừng vô chi thêm bực mình