Xe Wave RS có thể chạy liên tục bao lâu ?

Cho mình hỏi Xe Wave RS có thể chạy liên tục bao lâu với vận tốc khoảng 50-60km/h?Mình định đi đường dài nhưng sợ chạy lâu quá hại máy.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn chạy đường dài thì theo mình bạn nên cách 2 tiếng nghỉ 1 lần cho mát máy và không nên xịt nước vào lốc máy mà để máy muội bớt rùi hãy tiếp tục!trước khi đi nhớ thay nhớt kiểm tra xăm lốp nha bạn

chúc bạn co chuyến đi an toàn

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn tay lái cứng và sức chịu đựng dẻo dai, có kinh nghiệm đi đường dài thì có thể đi 2 tiếng rồi nghỉ ngơi trong 20p sau đó tiếp tục lên đường.

Còn nếu mới đi vài lần, chưa quen kỹ thuật chạy đường dài thì bạn nên chạy khoảng 1-1.5 tiếng rồi nghỉ mệt

Kiểu gì thì kiểu cũng nên dừng lại nghỉ ngơi lấy sức cho cả người và xe bạn ah.