Dylan hỏng biết sửa ở đâu hả các bác??

Hai vợ chồng em com cóp mãi mới mua được con Dylan biển p1 không hiểu sao đi được 2 hôm thì hỏng hóc liên tục đi hay bị chết máy, nhất là những lúc dừng đèn đỏ, đề mãi không nổ[:((], đi ra đường trường thì không vượt quá được 70km/h, [:-SS]em không biết những dòng xe này nên không biết sửa ở đâu và không biết nó hỏng cái gì[:(], anh em nào biết rõ về dòng xe này chỉ giáo cho em với em cám ơn[:(]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
xe Dylan của bác nên kiểm tra lại vấn đề của bơm xăng nhé. Sau đó kiểm tra lại bộ chế xem có chỉnh đúng hay không.
Guest
Trả lời 16 năm trước
Xe tôi cũng có tình trạng giống y trang như xe bác này, kiểm tra chế, điện mãi vẫn không được. Cuối cùng phải thay con IC 2.5củ, xót hết cả ruột[:((]. Mới thay đc một hôm, đi thì thấy ổn không biết thế nào...
Lê Thế Đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bác Kpico,

Bác mua lại xe cũ?

Đưa xe ra tiệm chuyên về phục hồi bình xăng con cho họ sửa

Xe lỗi hay tắt máy và chạy kô lên hết ga cuối có một số nguyên nhân về kỹ thuật và đặc biệt là thường bị lỗi bình xăng con. Bác có thể tham khảo thêm tại:

http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php