Nên mua Dylan cũ hay Vespa Lx 125 việt nam? các Bác tư vấn giúp ?

Chào các Bác. Chả là em định mua thêm cái xe để phục vụ nhu cầu đi lại. em đang phân vân không biết nên mua DyLan đã qua sử dụng giá khỏang: 50tr hay là Vespa Lx việt nam.Các Bác tư vấn giúp. Bác nào đang xài xe vespa Lx cho em hỏi: Lx xài có bền không? mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế như thế nào. em xin cám ơn các Bác.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Không biết bác đi vespa nào mà phán ghê thế, bản thân em đi vespa LX hơn 2 năm nay chưa bao giờ gặp các tình trạng như bác nói, tuy nhiên khá hao xăng (khoảng 25km/1 lít), xe bảo trì thường xuyên theo lịch nên chạy sướng lắm, giá cả mỗi lần đi bảo trì khá cao, phụ tùng đắt, bây giờ có sản xuất ở VN rồi nên cũng hy vọng phụ tùng sẽ giảm. Xác xe nặng nên chạy rất đầm chứ không có lắc như bác luuluu nói đâu, xe hơi khó đề vào mỗi buổi sáng, còn ai mà nói phuộc xe LX cứng ngắt thì em thua rồi, phuộc nhún rất sướng.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Dòng Xe Honda thì khỏi phải nói rồi. chất lượng ổn định. còn em nghe nói vespa thì còn hên xui nữa. có xe ngon, xe dở. nhưng vì thấy ráp trong nước và có bảo hành nên ham ấy mà. vả lại giá không cao hơn xe dylan là bao.. mà vespa uống xăng khiếp thật 100km/4l thêm chút nữa là gần bằng toyota corolla 1.6 rồi..

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất là xe mới mà táng bác ạ. Dylan bây h mua ko cẩn thận 10 con thì 9 con lên đời từ mấy con @ nát như tương tàu, bác đi đc dăm bữa thì chắc ộc máu chết vì cái xe. Em lạ gì đâu nhà thằng bạn học hồi cấp 3 của e nó bán xe ở chợ. Nó kêu nhà tau mà bất lương như tụi nó thì h này tau đi 4 bánh rồi chứ xá gì con SH. Mà e nói nguyên văn lời bạn e trừ mấy thằng thợ chuyên tân trang, hoặc dân bán xe chứ mấy ông thợ vớ vỉn xem xe cũng ko nhận ra được đâu bác ạ. Đấy là lời vàng ngọc của ông bạn cản e định mua xe Dylan cũ đấy, e hỏi nó thêm thế ông kiếm giúp tui được con xe cũ nào ngon ko, nó bảo hiếm lắm móc đâu ra cho ông bây h. Thế là e nhịn sung sướng thêm ít tiền làm con Vespa GTS 125 đến bây h ko hề hối hận bác ạ, chăm sóc e nó ỹ lưỡng.

tun oi
Trả lời 14 năm trước

Em có đôi lời: Nếu bác muốn đi xe vừa có dáng vừa rẻ thì nên mua con Dyland (second hand 50 chai) nhưng nói thật xe Dyland tầm giá 50 chai thì chắc cũng hơi bị gào rồi, chưa nói bị thay phụ tùng Trung Hoa Anh Hùng (THAH) vào. Nếu bác mua DL thì nên xem nhìêu em để có chọn lựa đúng đắn.
Còn nói mua con LX thì em xin bác : Đừng mua. Xe LX là của Piaggio : Động cơ và thiết kế đều dành cho môi trường Châu Âu : Xe nặng , và giải nhiệt kém , chạy trong môi trường Châu Á, xe vừa nóng, vừa nặng, đường đông, xe ga nên số tự động luôn phải chạy ở số thấp : nên xe rất nóng và uống nhiều xăng. Phụ kiện Piaggio thì nhanh hư vì ko fải thiếtkế cho môi trường Châu Á và điều kiện đường xấu như ở Việt Nam, thay phụ kiện thì giá mắc khỏi chê vì đa số là phụ kiện nhập từ châu Âu (nghe bọn service chúng nó nói thế) , cách đây4 năm, tôi đi con Piaggio X9 mỗi lần vào thay phụ kiện ko dưới 1 chai. Tôi bán gấpmất giá rất nhiều. Sau đó tôi mua em Dylan đi đến tận bây giờ, tổng sửa chữa hơn 6 triệu đồng cho 4 năm, kể ra là OK.
Nên khi gặp topic này của bác tôi cũng thành thật chia xẻ. Nếu bác thật thích 1 trong 2 em và nhất thiết phải mua thì nên chọn Dylan.
Còn lời khuyên của tôi: với tầm 50 chai bác mua 1 em Airblade đập hộp, bảo đảm với bác : Vừa ít tốn nhiên liệu, xe chạy rất êm, đầm và vọt. Bác đi 5 năm nữa vẫn còn ngon lành cành đào, sau đó tích lũy tiền bạc mua 1 em tay ga mới tinh luôn (ưng ý tại thời điểm bác đủ tiền Lúc đó có thể là Shi, y , z gì gì đó ). Chứ đi xe Second hand thì lo lắm bác ạh. Vài lời chân thành, nên suy nghĩ và chọn lựa đúng đắn nhá bác.

nguyen quynh
Trả lời 14 năm trước

năm 2010 rồi bác ạ, bác mua DL cũ thì mua làm gì,nếu mua lại của người quen còn chấp nhận đc nhưng máy móc cũng tã lắm rồi,thôi bác mua con LX việt hoặc nouvolx cũng đc

thanhxd
Trả lời 14 năm trước

trả hiểu các bác nghĩ gì nữa 1 con xe mang đảng cấp thời trang thanh lịch với cái con trâu thiếu thẩm mỹ , vỏbằng thép , đường nét quến rũ thì phải tốn xăng rồi .các bác cứ nhìn mấy con Sh mua được 2 năm chông nó có sấu điên lên không , mấy cái đồ nhựa phát ngán . nếu thích ổn định , ít tốn xăng , ít hỏn hóc mà lại rẻ còn cái kiểu nửa mùa thì chán lắm :)) . có bác thì bảo vespa nó yếu , nũ tính thì đi GTS xem nó có yếu không, mấy con sh nó không phải là nam tính mà là trâu bò . nhìn mấy con sh VN mới chán nó chỉ sứng đáng so sánh với fly thôi hi hì . thời trang thanh lịch = vespa >< tiện dụng , tiết kiệm = xe số ( sh, ps ... không thèm ngó tới). nếu pro hẳn thì đi xe hơi luôn đi :)) . nghĩ mà hài hước :))

Công ty Khóa Chống Trộm & Định Vị Xe Minh T
Trả lời 14 năm trước

một phiếu cho dylan cũ vì sự âm ái nhẹ nhàng, hư hỏng dễ sửa chữa

Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 14 năm trước

Mua Fly hay Liberty mà đi, LX việt nam hàng vớ vẩn lắp ráp đi không chất đâu, nhìn dại xe lắm. có tiền mua hàng xin mà đi, đi LX VN như kiểu là đi đồ nhái của SYM ấy, con Elidabet ấy, hì

vespafan2010
Trả lời 14 năm trước

Vespa lx

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước

SH cốp nhỏ lắm không được rộng như Dylan. Dáng thì cả 2 con đều đẹp, nhất là màu đỏ. Máy móc thì giống nhau. Nên mua Dylan vì sẽ tiết kiệm được một khoản tiền.