Định giá Acura MDX sản xuất 2007?

Dòng xe này ít người sử dụng, nên tôi không định được giá bán thế nào cho hợp lý. Xe sản xuất năm 2007 phiên bản 2008?

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

thấy trên Carmudi có rao khoảng 950 tr, nhưng không biết số km đã đi...!!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

1 - 1.2 tỷ tùy tình trạng.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Khoảng 1.2 tỷ gì đấy. Acura ngày trước nhiều người dùng nhưng mà từ lúc có thông tư 20 thì mới hiếm thôi. Xe này rất bền, bạn mang vào Honda vẫn thay được linh kiện nên không lo khoản phụ tùng thay thế.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Con này 9 năm rồi. Mọi thứ đã xuống khá nhiều, bảo dưỡng, bảo trì rất khó khăn và tốn kém vì đồ thay rất ít và đắt. Xe bác chưa bơi lội, boxing hạng nặng thì may ra bán được 600 chai, còn không thì để mà dùng.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Acura là hãng con của Honda. Mang vào Honda lắp đồ vẫn chạy được nhé. Mà Honda thì siêu bền đấy