Định giá Toyota Highlander 2007?

Tôi muốn mua lại chiếc Toyota Highlander 2007 đã chạy 40.000 km, xin hỏi nên mua giá bao nhiêu thì hợp lý.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Toyota càng chạy càng lời, huống chi là xe nhập. Con này bi giờ củng phải ngang giá với Audi Q7 2016.
Tôi định giá con này 3 tỷ rưỡi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Xe highlander đời 2007: chạy 40000 km, em nghe có gì đó ko đúng các bác ạ. Thường mua dòng xe này là để chạy đường xa chứ ít ai để đi làm công sở hàng ngay bao giờ. Thêm một số 0 nữa thì mới tin được.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Đời 2007 đi 10 năm, giá tầm 325tr, nếu đồng hồ chạy đúng 40.000km thì thêm 12tr vậy tổng: 337tr, chủ xe cũ phải chịu phí đăng ký, đăng kiểm ra giấy cho chủ mới.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Highlander 2007 chạy 40000 km. Trả 300 triệu là vừa, vì Toy đang mất giá thê thảm, không ai còn chuộng nữa. Trả giá vậy là chủ xe ưng ý lắm rồi bạn nhé !

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nên mua, con này bền bỉ,từ cái logo đến cái gạt nước. Hỏng tin hỏi anh Triệu là biết ngay!!! Thật ra hàng Toy nổi tiến bền bỉ. Với con này gần 9 năm 4 vạn là ít (chắc là con cưng đây!). Cái trở ngạy lớn nhất là đi kiểm định thôi!!! thời gian ngắn 1 năm 1 lần, sau đó 6 tháng 1 lần tốn thời gian và tiền bạc quá.