Định giá Captiva 2007 LTZ?

Tôi có khoảng 220 triệu, giờ đang muốn mua một chiếc Captiva 2007 LTZ, xe cũng khá lâu rồi nên giá mới rẻ vậy, theo các bạn thì tôi có nên mua không?

La Phuong
Trả lời 8 năm trước

Mình đang đi captiva, hôm tết tây text thử xăng chạy bảo lộc hết 300k xăng khoảng 8,1l/100km, bình thường chạy 10l/100km. xe này chạy tốt nhưng nên kiếm xe gia đình chạy ít, ngồi xe này êm và sướng hơn zace và innova nhiều. Giá xe còn ngon đời 2008 khoảng 380k-400k

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

Xe captiva 2007 giá 320tr mua đ k ah

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Lời khuyên chân thành nhất, không nên chọn đồng chí Captiva này. Nhiên liệu chỉ là 1 vấn đề nhưng còn nhiều vấn đề phía sau nữa. Thà đi cái Zace 2005-2006 còn hơn.

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Đừng mua , Tôi đã có 1 chiếc như vậy , tôi chỉ sử dụng 2 năm là đổi.nó đã bị lỗi , nguy hiểm nhất là nó thường tắt ống dẫn xăng . tắt máy cứng tay lái , không diều khiển được . cứ lao thẳng tới . tôi phải khóa bánh . 1 lần xảy ra ở bùng binh , suýt chút nữa là lao vào chụp chụp hình . lần thứ 2 cũng bị như vậy và đã lao vào cổng nhà tôi khi tôi vừa quẹt vào ragare . xe của tôi đời 2008 . cố gắng để thêm tiền dể mua chiếc khác đi . hay có thể mua góp qua ngân hàng dể có 1 chiếc tốt hơn , Ban có thể mua xe mazda chạy bền lắm . Chiếc xe dầu tiên của tôi là mazda chạy rất tốt ..

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Sao mọi người cứ bảo cap hay hỏng vặt. Mình đi cap 2010 đến nay có thấy hỏng gì đâu, xe mình đi là xe công ty nên có ghi chép cẩn thận nếu cần .
Với tầm tiền như thế thì mình thấy mua cap là tốt nhất.

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

360 triệu là hết đất. Xe đầm, chắc, chạy sướng nhưng hay hỏng điện.

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Xe này đi đầm và sướng mỗi tội đời này hay hỏng vặt, bác mua phải nhờ xem cho kĩ, mình nghĩ tầm 400 là hợp lý , chúc bác sớm mua được xe

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Người khôn ngoan tự mình tìm hiểu và so sánh. Sẽ đi đến quyết định là Captiva đúng với giá trị thực của nó. Rẻ.Đẹp

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Con này chạy tốt trong tầm giá, nhưng hơi tốn nhiên liệu đấy bác, ô tô chênh mấy chục triệu tuỳ tình trạng xe là bình thường.

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Tôi thấy Captiva đúng với giá trị thực của nó. Rẻ nhất. Đẹp nhất . Tôi sử dụng nó 7 năm rồi. duy nhất một lần thay 2 chiếc cảm biến ABS hết 1.700.000 đ
Nếu so sánh với những dòng xe khác giá của nó sẽ là 700 triệu. Nếu thay xe tôi lại mua dòng này thôi.