1,3 tỷ nên mua Acura MDX Sport 2006?

Xe đời 2006 đăng ký năm 2007 đã chạy hơn 100.000 km, xin hỏi giá trên có nên lấy lại.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

10 năm rồi bác ơi, 10 năm rồi đấy, ko phải chuyện thường đâu, bao nhiêu biến cố xảy ra ko biết được. Có thể vẫn ngon nhưng 1,3 tỉ thì tương em Everest 2016 xem thế nào.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nếu thích sang bạn có thể lấy X5 đời 2007 hoặc 2008 giá chỉ tầm 800 chai vẫn còn sang hơn em MDX này chán. Số tiền còn lại bạn để bảo dưỡng thay thế 1 số phụ tùng vì đã đi gần 10 năm rồi mà phụ tùng giá rất cao! Nếu ăn chắc mặc bền bạn mua xe mới CX5 hay Santafe cũng được hết.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu nói về 10 năm nhiều xe còn rất tốt nhưng riêng dòng MDX này thì ăn vạ hộp số. Bạn nên lên google tìm hiểu về dòng này, nó được mệnh danh là vua phá hộp số đấy.