So sánh Altis 2.0 và Mazda6 2.0?

Hơn một tỷ tôi định mua Toyota Altis bản 2.0, nhưng tham khảo thấy Mazda6 bản 2.0 cùng tầm tiền, cùng công suất nhưng tiện nghi và kiểu dáng hiện đại hơn.

Cùng là xe Nhật, xin hỏi tôi nên chọn mua xe nào?

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Hai chiếc này không cùng phân khúc mà bạn. Nếu lựa chọn trong 2 chiếc này, cá nhân tôi chọn M6. Nếu trong tầm tiền này chọn rộng ra thì tôi sẽ chọn Civíc Turbo 1.5 2017. Thân!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

altis cùng phân khúc với mazda 3 và cũng thua kém cả Mazda 3 nên đừng so sánh với Mazda 6 nhé bạn tội Mazda..Mazda 6 cùng phân khúc với Camry...:)

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mazda 6 2.0 hạng D chỉ to và rộng rãi hơn thôi, ngoài ra gần như thua toàn tập Altis 2.0, Altis nhìn sắc nét cứng cáp và rất nam tính, Mazda lắp ráp có thể ồ ào ở VN nhưng thực tế còn tệ hơn Huyndai/Kia nhập khẩu.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Bạn thật phong độ khi so con xe Altis hạng C với con Mazda 6 hạng D.
Cùng xe Nhật cả, cứ xe to hơn là xúc.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Mazda xe dành cho phái nữ sao lại đem so sánh với xe dành cho quý ông Altis chứ, so sánh khập khiễng

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn thích Toyota thì cố thêm chút nữa mua Camry 2.0 chứ không nên mua Altis 2.0 còn không đủ tài chính thì nên mua Mazda 6 2.0 vì Mazda 6 cùng phân khúc với Camry, còn Altis thuộc phân khúc dưới. (Mình đang chạy Altis 1.8 - 2015)

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Không lăn tăn về chỗ đỗ xe.. Phân khúc D đi sướng hơn nhiều phân khúc C vì đầm xe hơn, to hơn... và nói chung nó là phân khúc cao hơn... Đơn giản vậy. Có người phải mua xe nhỏ vì không có chỗ để, chứ có họ mua SUV, Sedan hạng F chạy cho sướng... Mua ngay và luôn con M6, Altis là chiếc xe đẹp, bền và bán giữ giá trong dòng họ toy.. nhưng mang nó ra đấu với phân khúc D thì hơi quá sức.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

CX-5 đi bạn. Đàn ông đi xe gầm cao nhìn mạnh mẽ và hợp thời hơn, cùng tầm giá

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Sao các bác lại đi so sánh vậy nhỉ? Altis thì làm sao mà so đc vs Maz 6. đủ xiền bác quất luôn Maz 6 cho em, chỉ có thánh Toy mới chọn Altis. Thân!

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 7 năm trước

Cam còn chưa chắc ăn được M6, thì Altis tuổi gì ?
Mà lại là 2 phân khúc khác nhau chứ ? Người ta chia A,B,C , D... là có mục đích cả bác ạ ! Đã sedan cứ phân khúc cao nhất có thể nhé