Altis 2.0 giá 650 triệu có đắt?

Tôi thấy trên mạng rao bán chiếc Altis 2.0 đời 2010 màu đen số tự động đã đi hơn 60 nghìn km.

Xin hỏi giá trên có hợp lý, nếu mua xe cũ thì nên lưu ý điều gì. Tầm tiền này tôi còn lựa chọn nào khác tốt hơn không.

Trả lời 8 năm trước
Có 2 luồng ý kiến: - Kiếu cũ: được quá, loại này đi cả đời được nên mỗi năm chỉ mất giá độ 3% thôi, múc ngay đi! - Kiếu mới(hiện tại và mai sau): không ai đi cái xe đến quá 10nawm mà chưa nghĩ đến chuyện đổi xe khác cả. Qua trọng là đi nó phải sướng, an toán và tiện ích. Với quan điểm này thì giả chỉ còn dưới 600 may ra cân nhắc được (ấy là tính theo nguyên giá ban đầu hơi bị cao rồi đó). Bạn là người theo quan điểm nào thì tự quyết định !
Trả lời 8 năm trước
nên mua Teana cùng đời đẹp và nội thất sang trọng hơn nhiều
Trả lời 8 năm trước
Quá rẻ luôn, con này đi bền lắm