Chọn Camry 2.0E hay Mazda6 bản 2.0?

Tôi 47 tuổi, có nhu cầu mua xe để giao dịch làm ăn và sử dụng cho gia đình nên phân vân giữa hai lựa chọn trên.

Nhờ phân tích ưu nhược điểm của từng loại để tôi có lựa chọn phù hợp.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Bác 47 tuổi rồi thì không lý gì chọn Mazda 6 bác ạ. Quá tuổi để trải nghiệm rồi. Cứ TOY thẳng tiến thôi. Em chọn Accord.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Với giá 1.122 tỉ của camry2.0 E. Tại sao ko chọn mazda6 2.5 AT 1.119 tỉ. Vẫn có 3 triệu uống bia.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Tôi khuyên bạn chọn mazda 6 2.5 cùng tiền với cam 2.0 E. Vì toy làm giá nên bị đội lên cao như vậy. Còn vẫn thích camry, mà chỉ co tầm tiền đó thì mua được camry 2.5 Q 2016 chạy lướt tầm 900 triệu đổ lại đang rao bán ầm ầm, tiết kiệm được 1 khoản đổ xăng và khao xe. Chúc bạn có xe sớm.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Chỉ có thể là M6. Camry Việt Nam thì tránh xa nhé.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang đi MD3 bản 2016 , xe Toyota & Madaz đều là xe nhật... nhưng Camry 2.0 nói về công nghệ thì thua kém MD6... tôi và anh đều là dân làm kinh doanh... theo tôi xu hướng xã hội họ thích cái mới và đẹp... vì thế chọn MD6 là sự lựa chọn sáng suốt... lấy luôn con MD2.5 thì Camry vẫn mai là kẻ đi trước nhưng về sau.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Theo em thì cả Camry 2.0E và Mazda 6 2.0 cũng chả ra sao, tiền tỷ đi cũng lôm nhôm, cứ Vios limo mà chiến là sáng suốt tột cùng của sáng suốt.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Theo cá nhân tôi thì với tuổi của anh thì Camry là phù hợp còn M6 thì hơi trẻ trung và thời trang. Tôi có 1 phiếu cho Cam.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Nếu anh thích cổ điển hơn thì Camry, còn nếu muốn trẻ trung thì Mazda 6.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Chỗ tôi có mấy anh U50 bán Cam để mua xe khác (cùng tầm tiền) trẻ trung năng động hơn. Cam lỗi thời quá rồi, MD6 là xe đẹp nhất trong phân khúc và cũng là xe Nhật nên anh chả phải lăn tăn gì cả.