Nên mua BMW 325i đời 2004 giá 280 triệu?

Giá tiền trong khả năng, tôi chỉ phân vân chi phí bảo dưỡng và đồ thay thế, xin hỏi nuôi xe này một tháng khoảng bao nhiêu tiền?

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mua BMW 325i đời 2004, bạn sẽ chở nó đi nhiều hơn nó chở bạn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Xe đã đi nhiều chưa? Động cơ 2.5l và thân xe nặng thì bạn cứ xác định phải đổ xăng nhiều, nhất là xe đã cũ và đi nhiều trong đô thị. Chi phí bảo dưỡng và phụ tùng thay thế cũng khó kiếm và đắt hơn xe khác. Nơi bảo dưỡng phải có bộ kiểm tra chuyên biệt để kiểm tra toàn bộ các chức năng của bộ xử lý trung tâm xe. BMW thì hay bị rỉ dầu. 1 năm có khi phải thay + thêm tầm 10l dầu. Các phụ tùng thường phải thay thế hàng năm là lọc gió, lọc dầu như các xe khác. Xe trên 10 năm thì còn phải xem thêm hệ thống điều hòa, cảm biến mưa trên kính gió, các bóng đèn, lốp, phanh vì các phụ tùng này đã đến hạn. Tay lái BMW nặng và thích hợp đi đường trường nên bạn cũng cân nhắc, nên lái thử trước. Nếu bạn có thói quen vê tay lái 1 tay thì xác định là sẽ phải chia tay thói quen này. LOL.
Liệt kê các chi phí như thế không có nghĩa không khuyến khích bạn mua xe đâu nhé. Chúc bạn lựa chọn được xe ưng ý.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Với tầm tiền này bạn nên lựa chọn dòng vios 2008 hoặc Lacetti 2009 hợp lý hơn là chọn xe Đức 2004, bạn đang phân vân chi phí bảo dưỡng và sửa chửa cao sao cứ muốn sử dụng nó. Bạn có ngồi trên chiêc xe đời cũ đó chẳng ai đánh giá ban sang cả mà họ lại chê bạn học giả làm sang đấy. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắng cho nhu cầu cuộc sống. Thân

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Tôi nghĩ ý của người hỏi là về độ sướng về cảm giác cầm lái với chất BMW chứ không đặt vấn đề ở độ sang như bạn nói. Sửa chữa và thay thế phụ tùng thì đúng là đi BMW cũa rất ám ảnh, nên cuãng mất luôn cái cảm giác lái sướng. Giá 280tr tìm được chiếc BMW cũ còn ngon cũng vô cùng khó. Vài ý kiến cá nhân vậy. chúc bạn có xe như ý.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Chơi BMW cũ phải đam mê và am hiểu cũng như quen biết các gara, nó tuy đời 2004 nhưng trang bị nó còn hơn cái Camry, Sonata 2016, còn nếu quả thật kinh phí chỉ có thế không am hiểu dòng xe sang tốt nhất đừng động động nó. Hãy lựa chọn các xe đơn giản phù hợp với tài chính.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Đi thì thích mà vào gaza thì buồn, nếu không đủ tài chính thì hãy dùng phân khúc A cũ cho an tâm .

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Khuyên thật bạn là nên mua mới i10 hoặc Morning và trả góp. Khi nào có dư thì lên đời sau vì các lý do:
- Bạn rõ ràng là không có nhiều tiền, khó khăn mới kiếm được số này tiền. Đừng tiêu lãng phí
- BMW đời này uống xăng khủng khiếp, nếu so với i10 và Morning nó chắc phải gần gấp 3
- Chi phí bảo dưỡng và sửa chữa BMW đắt do chỉ nhập khẩu, nhiều khi không có đồ phải chờ đặt hàng nước ngoài. Trong khi xe mới i10 hoặc Morning trong 4 năm đầu bạn gần như không mất xu nào để sửa.
- Đại lý dịch vụ và sửa chữa trên các tỉnh rất hiếm. Xe cũ hỏng thì quá tội tiền thuê cẩu

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Bạn ơi, khả năng hạn hẹp thì né BMW và Mẹ cũ bạn nhé. Nhà tôi cạnh garage chuyên về BMW cũ nên tôi biết thừa.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

BMW 325i giá 280tr là rẻ, mà nếu rẻ thì có thể xe ko còn tốt nên tôi nghĩ ko nên mua, vì nếu chủ xe chăm sóc kỹ lưỡng sẽ ko bán với giá này! Phụ tùng cho BMW đời này kiếm dễ và ko khó tìm nếu bác có chút kiến thức về nó! Tuy nhiên chi phí bảo dưỡng và thay thế phụ tùng vẫn cao hơn kha khá so với các hãng khác. Xe BMW xác nặng, máy công suất cao thì xăng hơn 1 chút là bình thường. Bù lại về cảm giác lái, cách âm, an toàn và thương hiệu xe thì khỏi bàn cãi rồi.^^

Phan Nhật Anh
Trả lời 7 năm trước

BMW seri 3 thì search google ra giá đầy con rẻ hơn 300 nhiều nhưng mà tiền mua xe bằng nào thì chuẩn bị thêm chừng ấy nữa cho việc bảo dưỡng & sửa chữa thì mới chạy được