330 triệu nên mua BMW 325i đời 2003?

Xe chưa va đụng, nước sơn nguyên bản, máy còn êm tốt đã chạy khoảng 130.000 km, xin hỏi giá trên có nên mua.

Ngoài ra, xin hỏi có đúng BMW cũ hay bị lỗi 4 nhún và dàn điện.

La Phuong
Trả lời 8 năm trước

Bmw cảm giác lại thì vô cùng tuyệt vời,có điều đời 2003 thì sau quá bạn ạ,giá đó cũng hơi cao vì tâm 350tr là bạn có thể mua đc 2005 325 rồi.nhưng bạn cũng phải xác định là đối với những dòng xe như vậy thì tiền chi phí sửa chữa cũng như bảo dưỡng sẽ tốn kém đấy nhé,nhưng nếu thực sự bạn thích trải nghiệm thì ok

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

Đời 2003 hơi tốn xăng, nhưng được cái lành. 325i LCi facelift máy 3.0 từ năm 2008tốt hơn rất nhiều: trợ lực tay điện cảm giác lái tót hơn hẳn, nếu số sàn có start/stop tiết kiệm nhiên liệu hơn 30%.
Nếu là xe đầu tiên sở hữu thì không nên mua hoặc phải là người am hiểu về xe chụi khó tham gia các diễn đàn oto nhất là các Bim forum ở nước ngoài

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Tôi khuyên chủ thớt đừng mua xe này, 330 triệu có thể có nhiều lựa chọn khác tốt hơn rất nhiều, không mua vì lý do sau:
- Độ sang trọng? Sang cái con khỉ gì ngoài cái logo BMW, đây là xe phân khúc thấp của DMW, mẫu xe hạng C( hạng còi,dành người ít tiền). Nội thất thì chán chết, quá cũ, ghế nát tươm, từ 2003 đến giờ thì làm gì còn ngon.
- Cảm giác lái, cứ bảo BMW cảm giác lái tuyệt vời! Tuyệt cái con khỉ, chạy đường trường còn đc, chạy trong phố thì như cái công nông, cứng đơ đơ.
- Độ ồn! Trời ơi, cứ tưởng BMW cách âm tốt, xin thưa là các xe đời mới về sau thôi, chứ nó còn BMW 325i thời cổ còn ồn hơn cả cái Vios, đừng hão huyền, cứ thực tế đi.
- Phụ tùng! Cái này là cái đáng quan tâm nhất, khỏi nói thì ai cũng biết, mỗi lần sửa lớn thì toàn tiền chục triệu trở lên, chứ không phải là tiền triệu như xe khác. Có tiền dành uống bia còn hơn, nuôi cái của nợ này mệt lắm.
- Độ bền! tưởng gì, ngoài cái khung ra, nó còn tệ hơn các xe khác.
Chốt : Làm phép so sánh với Mitubishi Lancer 2005, BMW 325i 2003 không có cửa, bạn nào đi rồi sẽ biết. Vì chút tư vấn của một vài người tôi đã chọn BMW 325i 2003, mỗi lần đi ra đường, tôi tự hỏi không biết đi được mấy chục cây rồi vào Gara, vì nó đủ các loại bệnh. Sau nhiều lần phát chán vì rất mất thời gian đi sửa xe, mất tiền sửa xe, lại còn phải chờ phụ tùng, lúc cần xe thì không có xe để đi vì phải đi sửa, mệt mỏi mình phải bán vội cái của nợ này đi.
Không có tiền mua xe mới, mà lại thích trông cũng " được được", mình chọn Mitubishi Lacer 2005, sau một năm sử dụng mình thấy sự thay đổi của mình là sáng suốt.

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Hạng C mà dành cho ít tiền ah ??? Ít thì ông mua con C300 AMG 2016 đi, mua con Lancer làm gì, còn ko thật sự ít tiền thì đi wave tq nhé.

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Ai đã từng dùng BMW thì cho xin ý kiến, còn cưỡi 2 bánh với Vios, Morning, i10 xin tha cho.

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang chạy BMW320i đời sâu hơn, cũng mua lại từ người quen, nói chung xe cũng khá lành, chi phí thay thế, sửa chữa cao hơn so với các dòng khác nhưng cũng bền hơn. Mua BMW cũ quan trọng nhất là tìm hiểu được lịch sử bảo dưỡng của xe, chủ cũ đã thay thế những gì...Sau đó là xem "chất" xe! Mua BMW mà chỉ dựa xem giá cao hay thấp thì tôi e là dễ dính xe lỗi nặng! Bác chủ hỏi nên hay ko nên mua thì tôi ko dám phán nên hay ko, nhưng bác chủ nên có người có chuyên môn xem xe và kiểm tra lịch sử xe rồi sau đó hãy quyết định nên hay ko! Về lỗi phuộc nhún là do cách chạy của các tài chứ ko do phuộc nhún của BMW dễ hỏng, dàn điện BMW khá phức tạp nhưng riêng xe tôi chưa thấy hỏng. Còn về cảm giác lái và độ an toàn thì BMW nói riêng hay các dòng xe Đức nói chung vẫn là số 1 trong ngành xe hơi rồi!

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Giá đó cao quá. nếu bạn thích thì mua 325 đời 2005 tầm 370. đẹp hơn nhiều. riêng bộ vành zin đã giá trị hơn nhiều con đời 2003. đời 2005 còn có thêm bộ tăng áp nữa. chạy hay hơn. xe này đi lành không ý mà. nếu gặp đc xe ngon, chủ xe giữ gìn và biết giữ thì con này đi đáng tiền đó bạn,

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Đã mua xe củ thì xác định là phải sửa, tuy nhiên nếu bạn mua loại xe BMW 325i 2003 này thì nên xem chế độ bảo dưởng của nó nếu không thì bạn vui lòng mang lên hãng làm một lần, nhưng chắc chắn phải trên 150 triệu. Tôi đang đi dòng xe này (chính chủ từ lúc mua đến bây giờ) nên nó bị gì? cần thay gì? sửa gì? Tôi thuộc lòng, kể từ 2010 cho đến nay 2016, chi phí thay, sửa, bảo dưỡng để xe tốt Tôi mất trên 500 triệu. Bạn nên cân nhắc nhé !

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Nhiều tiền thì nên mua. Mua để dùng thì hơn hẳn mấy dòng xe Nhật, Hàn, Mỹ

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Bác hỏi đúng nỗi thèm khát và sợ hãi của em. Em là công chức ít tiền nhưng lỡ yêu công nghệ xe hơi. Tôi đã nhiều lần đi mua xe cũ để đi và mua hộ ngừoi thân. Và bấy nhiêu lần tôi đi thử xe B vad Mer. Tuy nhiên do ít tiền hoặc mua hộ người ở quê nên tôi cẩn thận nhờ thợ đi cùng. Kết quả là chưa một lần nào tôi mua được xe Đức. Nhiêu lúc tôi tự nhủ hay là tự đi và quyết luôn, không hỏi mấy tay thợ quen nữa để khỏi bị gàn. Nhưng tối về lại tưởng tượng ra cảnh nói dối vợ cả để bớt ngân sách gia đình đi cho vợ hai (lâu nay vẫn làm thế nhưng xe Nhật chi phí ít nên vợ cả không phát hiện được hoặc bỏ qua). Vậy nên mới có ngu ý là: Phận nghèo thì chấp nhận đi xe cò, miễn bốn bánh là được. Cưới hoa hậu thì phải nhiều tiền để nâng niu, chiều chuộng em nó.