Ford Mondeo đời 2004 giá 280 triệu có hợp lý?

Em có người quen để lại cho chiếc Ford trên, xe lăn bánh khoảng 50.000 km. Xin hỏi xe này thế nào, có hay hỏng vặt không?

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Ford Mondeo có kiểu dáng đẹp, chạy đầm chắc cùng phân khúc với Camry và Mazda6. Nưng xe này có lỗi là hay bị hư hộp số tự động và giá thành thay thế thì ko rẻ chút nò khoảng trên 100 triệu. Nếu xe còn tốt không va chạm gì bảo dưỡng địng kỳ thì tầm giá đó có thể mua được nhưng xe đời 2004 mà đi có 50 000km thì chắn chắn là tua đồng hồ lại rồi bạn ạ

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Ford Mondeo 2.5 đẳng cấp của một dòng xe an toàn, lái rất đầm chắc. Tuy nhiên hạn chế là đồ thay thế đắt, giá trị bị đánh giá thấp vì tâm lý mua xe còn để bán khi cần của người Việt. Mua đi bạn , bạn sẽ thấy một xe hoàn hảo, tuyệt vời thế! Hãy hưởng thụ và còn vì sự an toàn.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

1 chiếc Ford Mondeo 12 năm tuổi mà chạy có 5 vạn à? Chắc xe đó mua về treo lên 10 năm rồi mới bỏ ra đi hả bạn? Giá 280 triệu là quá hời cho 1 chiếc xe như vậy nên bạn phải xem lại. Còn về nhận xét thì mình thấy chạy rất đầm, chắc, an toàn, xăng khoảng 12 lít nội thành. Có điều bạn xem lại lý lịch và chất lượng xe nhé, 99% là tua lại đồng hồ rồi đó.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Nếu xe đang hoạt động bình thường thì quá quá hợp lý!
Ở tầm tiền từ khoảng 300 - 320 đổ lại thì không có chiếc nào hạng D đời 05 trở lại qua được chiếc này. Nếu bảo dưỡng định kỳ đúng thì chạy rất tôt và chỉ ăn xăng hơn Cam cùng phân khối khoảng 7 - 10% (khoảng15-20K/100km), bù lại chạy sướng hơn Cam và option cũng hơn, bác đem vào Garage kiểm tra được thì múc liền thôi!

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Đối với dòng Ford Mondeo bạn phải chấp nhận một điều là tiền vận hành và bảo dưỡng rất cao. Mình chạy Mondeo 2005 v6 trong thành phố xăng dao động từ 18l-22l, ngoài đường trường từ 12-16l cho 100km. Do xe có rất nhiều thiết bị điện tử nên hay hư bộ điều khiển trung tâm (84tr), các cảm biến (~3-4tr/cái), đồng thời khi mua xe bạn phải lưu ý hộp số vì dòng xe này bị lỗi hộp số. Khi đạp thắng và về D mà hộp số kêu re re là bạn biết 80tr sắp rời khỏi túi của mình rồi đó. Nói chung nếu mua xe cũ thì xe này ok nếu bạn chấp nhận tốn hao cho sữa chữa. Còn không bạn cứ chọn dòng xe Nhật thì ít tốn hao cho khâu sữa chữa nhưng tiện nghi cao cấp sẽ không bằng