Innova đi 200.000 km giá 580 triệu có hợp lý?

Em đang tìm mua Toyota Innova tầm 500-600 triệu chạy dịch vụ. Có người bán xe trên đời 2012, giá này có mua được không?

Vương Gia Bảo
Trả lời 7 năm trước

4 năm chạy 20.000km, trung bình 1 năm là 50.000km. Một con số chỉ đạt được khi đây là xe chạy dịch vụ. Giá 580tr ko phải là đắt cho con innova 2012 (chủ thớt ko nói bản E, G hay V) nhưng nếu xe ngon và bản G trở lên thì đây là giá rẻ. Tuy nhiên, xe chạy dịch vụ mới 4 năm đã bán thì nên xem xét lại, coi chừng em ấy mới đi bơi về chào đón đợt mưa kỷ lục 40 năm vừa rồi

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Chắc là bác chủ topic nhầm 20 nghìn thành 200 nghìn.
Để bác tham khảo. Tôi vừa bán Innova G đăng ký 9/2012 chạy được ~ 55 nghìn km giá 650 triệu.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

580tr cho một con xe 200.000km, bó tay cho độ cuồng Toy.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Xe này chắc là xe dịch vụ,mà xe dịch vụ chỉ có bản E thôi,vì bản G 2012 trở lên là số AT rồi.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Trời. đời 2012 đk 20 vạn km ~ 1 năm đi 4 vạn km, mà giá những 580tr??? 280tr thì may ra anh ạ. Anh đừng mua xe này.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

200.000km thì chắc chắn 100% xe này là xe chạy dịch vụ .....với cái giá quá cao gần 600tr cho 1 chiếc đã tàn

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Đời 2012 chạy 200000 thì quá nhiều rồi. Xe này chỉ chạy được 330000 là hỏng động cơ thôi.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Toyota 50 năm vẫn ok,nếu ko thích xe đó bạn mua vios ,chạy xuyên thế kỉ cũng ok,chỉ có điều xe Toyota là loại xe xấu nhất hành tinh ,nếu muốn nghe nhạc thì xem ai có xe kia nghe ké cung dc.

Phan Nhật Anh
Trả lời 7 năm trước

Chắc chắn 1 điều là 50% người chê innova là người đi 2 bánh, 25% là đang ra sức bảo vệ thương hiệu xe mình đang dùng, 24% là saleman của các hãng khác và 1% còn lại mới chính xác là đã trải qua các đời innova. Thử đem các xe cùng phân khúc, cùng đời của các hãng so sánh với nhau xem thử có nhãn hiệu nào chịu nổi nhiệt khi cày ải như innova không. Cái gì cũng có giá của nó.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 7 năm trước

Chắc là có nhầm lẫn về số km khi đăng, có thể bạn ghi nhầm từ 20.000 km thành 200.000 km chứ nếu ai đó chạy đến mức 200.000 mà vẫn để ODO vậy mà rao bán là người rất là trung thực (với đời 2012 thì có khi người khác đã tua về chỉ còn khoảng 6-8 vạn km là vẫn đủ tin rồi). Nếu đúng là 200.000 km thì chỉ mua khoảng 400 tr là OK. Với Innova, bạn có thể chạy dịch vụ đến 50 vạn mà vẫn còn ngon.