Toyota Innova G 2006 giá 380 triệu có hợp lý?

Tôi có người quen để lại cho chiếc xe trên, bản số sàn hàng nhập, chạy hơn 100 nghìn km. Tôi định mua về để thỉnh thoảng chạy dịch vụ.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Trời ơi là trời, giá một con innova 2007 khoảng trên dưới 600tr thôi bạn ạ. bây giờ mà bán 380 tr thì đúng là quá mắc. Xe đã đi hơn 100.000 km rồi thì đã tới thời gian thay thế sửa chữa nhiều rồi đó. với 380 tr thì bạn nên lấy ford escape 2006 hoặc 2007 ngon hơn thằng innova 2007, đẹp hơn cả về kiểu dáng và tính năng vận hành. Còn không thêm vài chục nữa lấy chevrolet Captiva đời 2009 chạy sướng hơn nhiều

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu đúng là bản G xe chính chủ chạy hơn 100k hình thức còn tốt thì mua ngay và luôn bạn ơi.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

mình mới bán inova G 8/2008 đi gần 9 vạn giá 420 cho người bạn nà,ra salon nó hét tới 380....bán gấp để tậu em mới ngay liền và luôn

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Nếu đúng là xe innova G còn đẹp thi giá đó la OK vì ngoài thị trường bay giờ khoảng 430tr đến 450tr.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Innova là xe vớ vẩn ko nên mua. Mà nếu có mua đời đó thì tầm 330 triệu bạn nhé