Innova G đời 2010 giá 500 triệu có hợp lý?

Gia đình tôi hai thế hệ nên muốn mua một chiếc xe 7 chỗ phục vụ việc đi lại. Có người quen giới thiệu mua lại chiếc xe trên, nội ngoại thất đều khá mới.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Giá này không mua nổi In 2010 còn ngon đâu. Rất bền bỉ vì không có gì để hư, 1 cục sắt úp lên 4 cái bánh!

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Giá đó mua ngay bạn kẻo bán mất, 2010 quá rẻ, nếu bán đó mình nghỉ xe có vần đề đó. Vì 2008 là đã 500tr rồi theo giá thị trường.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Bạn tôi mua cái Vios E 2010 do ham rẻ giá chỉ 420tr nhìn còn rất mới, về đi ngã ngữa là taxi thải ra, gần như ghé thăm gara liên tục, ông thợ nhìn xe và dàn đồng, gầm, máy khuyên nên cho nó lên đường thôi, không thì sẽ tốn khối tiền sửa chữa và thay thế. Vì vậy nhìn xe mới quyết định được.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Innova G đời 2010 với giá 500tr là quá rẻ, vì tầm này chỉ mua được đời 2008 phom cũ thôi. Nếu bác mua đc chỗ quen biết, biết rõ nguồn gốc xe, xe không tai nạn sâu là quá OK. Bác nên cẩn thận vì dòng này chạy Taxi nhiều, từ 2013 đến giờ thì lượng xe taxi từ trong Nam đưa ra Bắc để tiêu thụ khá lớn. Dính phải Taxi nghỉ hưu là Mệt đấy. Chúc bác sớm có xe đẹp. P/s: Có em Kia Carens mới 535 tr, em chạy dòng đấy cũng ổn lắm bác.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu mua của người quen, giá đó tốt rồi. Cẩn thận hơn nhờ thợ ktra lại hoặc gần đại lý Toyota thì mang ra hãng ktra vì có những lỗi mắt thường ko thấy được.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Thế là hợp lý. Xe đã đi rồi. Chỉ chết cái thương hiệu thôi mà.