Innova đời 2014 giá 750 triệu có hợp lý?

Em có người quen để lại cho chiếc xe trên nhưng không biết gì về xe, vì chưa có thời gian mời thợ đến xem nên nhờ mọi người chỉ giúp?

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 7 năm trước

innova có gì mà mọi người thích vậy nhỉ nó giống như cái thùng tôn rồi bỏ cái động vào rồi chạy yếu ớt mà nội thất k có gì xe thì rung lắc giá lại mất xe thì toàn txi

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Vì sao ư? Động cơ tốt nhất, hộp số êm ái và tốt nhất, khung gầm rất tốt, các linh kiện lắp ráp đều từ các nhà cung cấp danh tiếng như ZF, Denso, Boss...rất hiếm gặp các phụ tùng của Toyota có xuất xứ China, đa phần là Japan, Thaillan, Indo..để đảm bảo cái xe có thể vận hành liên tục trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt mưa nắng ngập lụt như VN thử hỏi xe nào qua nổi Toyota???Chia sẻ của người đang dùng Innova 2009 với số Odo 235.000km.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Trời ơi phí cả đống tiền anh ạ!! 750tr anh có cả 1 list xe mới đáng giá hơn nhiều.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Giá vậy là hợp lý rồi, innova là chiếc xe rất bền bỉ và kinh tế. Cứ mua đi bạn sẽ không hối hận đâu.
PS: Có thể sẽ có nhiều lời khuyên không nên mua, nhưng đừng nghe họ nói mà hãy nhìn số lượng xe innova đi ngoài đường./.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Innova chạy nhiều nhưng tòan taxi thôi. Xe cá nhân xài cái thùng tôn xấu hoắc này làm gì.
Nếu mua chỉ có mỗi tiêu chí là bền thì tốt nhất đừng mua vì để tiền đấy là bền nhất chứ xe nào thì cũng phải hỏng. Mà chất lượng các hãng xe khác giờ cũng chẳng thua kém TOYOTA là mấy đâu nhưng đẹp và tiện nghi, an toàn hơn nhiều.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Giá đó múc luôn! Xe 2016 giá 793 chưa đăng ký. Đăng ký vào hơn 9 lít. Giá đó quá ok

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Duy nhất chỉ có phiên bản Innova đời 2014 này là có giá khủng 750 triệu đồng, chắc chắn là dòng xe đã qua sử dụng đặc biệt chỉ dành cho người đặc biệt mới có khả năng mua. Thường thì người bình thường mua dòng xe Innova 2.0 G đời 2014 tầm khoảng 500 triệu; Innova 2.0 V đời 2014 tầm khoảng 550 triệu không hơn.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Thiếu thông tin quá khó mà tư vấn, phair biết đong nào E, G, V.... Tôi có mua chiếc lúc tháng 05/2016 dòng E 836t ra giấy và khuyến mãi cơ bản, còn tuỳ bạn quyết định nếu có thể tìm được đại lý còn tồn kho form cũ thì giá có thể deal giá với họ

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 7 năm trước

mình đang dùng con inova đời 2013 E. xe mới lăng bánh 800k. xe chạy rất ổn định, máy móc êm lắm. đi khoảng 5 vạn máy càng êm hơn, nhớ thay dầu nhớt đều vào, tầm 6 ngàn thay 1 lần. Xe nội thất rộng rãi, cảm giác lái và ngồi trong xe rất thoả mái. Chỉ không thích cái cản nhựa tước thôi vì nó nhanh bị hả mỏ, xử lý rất mệt, ngoài ra đều tốt cả............ nhưng theo mình giá 750k là hơi cao, vào giá tầm này làm con fortuner máy dầu đời 2011 thì hay hơn, tiết kiệm nhiên liệu cực kì luôn.

Chử Đại Thông
Trả lời 7 năm trước

Anh không nói rõ bản nào, nhưng nói chung 750tr là đắt. Bản V 700tr còn đc. Tầm tiền đó a nên mua Mitsupajero Sport hoặc Ford Everest thì hơn, đi đầm chắc hơn nhiều.