Nissan Livina có từng chạy taxi?

Tôi muốn mua xe đã qua sử dụng để phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình và nhắm đến Nissan Livina.

Tôi băn khoăn không biết dòng xe này có phải taxi thải ra và làm cách nào để phân biệt. Ngoài ra, xin hỏi Nissan Livina đời 2011, được bảo hành một năm tại salon thì giá bao nhiêu là hợp lý?

Long phương
Trả lời 7 năm trước

Dịch vụ taxi và xe du lịch. 2 dịch vụ kết hợp tạo nên hãng xe taxi không mào. Tham khảo thêm tại: Taxi Noi bai giá chỉ 100k. Taxi đường dài giá rẻ giá chỉ 4000/km. Taxi 7 chỗ hà nội giá chỉ 5000/km