Xin đánh giá về Nissan Grand Livina??

Tôi có dự định mua xe 7 chỗ, đã đọc nhiều bài đăng trên diễn đàn, nhưng chưa thấy nói đến Grand Livina của Nissan. Rất mong mọi người tư vấn tính năng an toàn, tiện nghi, sử dụng. (Huỳnh Văn Ý)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mẫu xe gia đình Grand Livina là mẫu xe Nhật Bản với thiết kế bề ngoài linh hoạt và nhỏ gọn. Thoạt nhìn có thể tưởng là mẫu xe chỉ có 5 chỗ. Tuy vậy, nội thất bên trong là đủ thoải mái cho 6 người lớn ngồi kèm theo trẻ nhỏ. Vì thế nó phù hợp với cá nhân sử dụng xe hàng ngày đi làm trong phố và dành cho cả gia đình ngày cuối tuần đi chơi xa. Trang thiết bị trên xe như 1 giàn điều hòa có góc làm mát cho hàng ghế cuối, hệ thống âm thanh 6 loa, 1CD, các khay để đồ và cốc ở xung quanh, gương kính điều khiển điện là những tiện nghi cơ bản phù hợp với dòng xe có giá trên 600 triệu này. Điểm quan trọng nhất của Grand Livina là công nghệ thiết kế và chế tạo của Nissan hướng tới tính an toàn cao cho hành khách nhờ hệ thống khung gầm liền khối đầm chắc, hệ thống phân bổ lực phanh, chống bó cứng phanh và phanh khẩn cấp.Hệ thống an toàn bị động trang bị 2 túi khí cùng cần lái gật gù có thể tự đổ khi va cham giúp giảm thiểu tối đa chấn thương. Nhược điểm của dòng xe này là mức độ mất giá nhiều hơn khi bán lại và nếu thường xuyên cần ngồi đến 8 người lớn thì khá chật chội. (Hoang Cuong)
Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước
Không mua Nếu mua 7 chỗ bạn lên chọn Ford, thực tế xe Grand Livina của Nissan VN rất hẹp ngang, ngoài ra thiết kế trong xe không có gì đặc sắc, vỏ mỏng và đi hơi láng. Chúc bạn lựa chọn sáng suốt. Hanh
Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Góp Ý... Đây là dòng xe mới ra, về chất lượng thì thời gian sau mới trả lời được. Nội thất cũng như những xe cùng phân hạng khác (đơn giản), ngoại thất mới mẻ vì là sp xuất hiện sau. Tuy nhiên với bản thân tôi nếu lựa chọn thì tôi sẽ chọn Kia Caren (nếu chỉ đi gia dđình nhỏ. Vì xe hơi chật, GLN cũng vậy rất nhỏ), còn muốn rộng rãi hơn thì tôi chọn Innva hoặc Zinger,,,có đk hơn tí nữa có thể là Everest. Muốn qđ đúng ah nên tới các Salon và thử ngồi lên, vận hành từng xe 1thi mới cảm nhận được hết....Vài lời góp ý. Mr Bảo