Innova 2015 giá lăn bánh là bao nhiêu?

Innova 2015 giá lăn bánh là bao nhiêu hả các cụ?

Em đang định mua xe này, nhờ các cụ tư vấn ạ...

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Giá khác nhau là chuyện bình thường do ngoài ưu đãi chung của hãng xe còn có chính sách ưu đãi riêng của các Showroom/ đại lý. Lấy giá gốc công bố của TOYOTA thì Innova có 3 dòng: Innova V 2.0 AT 4 Speed; Innova G 2.0 AT 4 Speed; Innova E 2.0 MT 5 Speed giá công bố (VAT) tương ứng là: 833,000,000; 767,000,000; 728,000,000. Ngoài ra bạn cần đóng loại phí (trước bạ, đăng kiểm, BV dường bộ, cấp biển số, dịch vụ cấp biển ...) tương ứng 109,120,000; 102,520,000; 98,620,000 (Tính theo lệ phí cấp biển mới 11tr tại Tp. HCM sẽ áp dụng vào tháng 9). Giá tham khảo nhé, còn tùy từng vùng, SR, DL có chính sách ưu đãi bán hàng nữa nên bạn chịu khó tìm chổ ok nhất là quất ...

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Innova E 2015 nếu ở tỉnh lăn bánh là 805 triệu.(cả hai năm bảo hiểm thân vỏ)

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Bạn không nói rõ mua bản nào? G hay V, đăng ký ở đâu là sao có thể có con số chính xác được. Tham khảo: giá xe công bố - chiết khấu và KM các kiểu + thuế chước bạ (theo TP,tỉnh) + tiền biển đăng ký (cũng tùy TP) + tiền mua bảo hiểm bắt buộc + phí đăng kiểm và phí đường bộ là các khoản tối thiểu phải trả khi mua xe mới.

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Innova bản Z 2015, bản đỉnh nhất của Innova, option hơn cả ngàn lần bản V, tư vấn xem chú sale Toy?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn ! Mình mới mua xong , giá lăn bánh và gắn đầy đủ đồ chơi 900 triệu cho bản G số tự động bạn nhé