Innova GSR 2010 nên bán giá bao nhiêu?

Tôi muốn đổi sang Santa Fe, xin hỏi Innova GSR 2010 chạy được 65.000 km, xe đẹp có thể bán giá bao nhiêu?

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Xe này theo mình bạn bán khoảng 350-400tr. Chứ giờ 2015 bao nhiêu công nghệ mới rồi. Chúc mừng bạn đã lên đời, cũng may là bạn lên santafew chứ lên fortuner thì thôi khỏi luôn.

http://www.vatgia.com/home/innova+gsr.spvg

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Xe này của nhật, bán rất được giá do bền, ít hao xăng. Nếu xe bạn còn tốt có thể hét giá 1tỷ800 triệu. Nhớ không bớt 1 xu nhé bạn. Hic..hi...c

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

dòng này thêm 1 vài tiện nghi hơn so với IN G nên giá có cao hơn một tí khoảng 20-30 chai tuỳ xem xe còn ngon hay không!bây giờ đi mua xe mà nhìn vào Km thì không ăn thua đâu!Km bị trả lại mấy hồi!