Phân vân giữa Toyota Yaris 2015 và Kia Rio Hatchback ATH?

Phân vân giữa Toyota Yaris 2015 và Kia Rio Hatchback ATH thì nên mua xe nào nhỉ?

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Có tiền thì Yaris súc thôi lăn tăn gì kể cả nhiều người chê không ra gì thì bác cứ súc 15năm său chưa hỏng hóc cứ thế xăng dầu mà đi

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Bản nào cũng được, nhưng xét về kinh tế, tiện dụng thì bạn nên chọn Kia Rio. Còn bạn muốn sau này bán lại được giá thì bạn nên mua Yaris ( mặc dù Yaris cũng chả ai ham mua xe cũ).

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Có cùng tầm tiền đâu mà lựa chọn. So về tầm tiền Toyota Yaris nhập khẩu phải tương đương Ford Fiesta Hatchback bản Ecoboost 1.0.