Định giá Corolla Altis đời cuối 2008?

Xe bản số sàn, xin hỏi giá bao nhiêu thì hợp lý và nếu mua lại nên lưu ý điều gì?

Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 8 năm trước

Bác ra làm con Kia K3 mà chơi. nhìn đẹp , dáng ngon. Trang bị thì tuyệt hơn. Thiếu thì trả góp.
Sao phải mua con gần 1 thập kỷ...mà giá cắt cổ. Vì cái thương hiệu thui.
1 vote cho K3.

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

Số sàn thì khoảng 400tr thôi bác à.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

450 củ là ok. tôi vừa bán con altis 2006 số sàn 1.8MT đi 11 vạn giá 440 củ (bán tháng 5 năm 2016) . giao bán chưa đầy 2 nốt nhạc. dòng này bán cực dễ/./