Định giá Corolla Altis AT đời cuối 2009?

Đổi xe mới, gia đình muốn bán lại chiếc Corolla Altis AT đời cuối 2009 màu bạc đã chạy 5 vạn km.

Xe sang tên lần thứ 2 năm 2013, sử dụng khá giữ gìn, xin hỏi nên bán giá bao nhiêu thì hợp lý.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Trời ơi Toyota Altis là quý lắm, đời 2009 càng quý giá, 1 chiếc xe đẳng cấp thât sự, sự sang trọng tột bật, đẳng cấp vượt trội, may ra chỉ Mer S600, BMW7, Audi A8, chỉ bằng nó 70% thôi, mới đi 7 năm thì xem như xe mới, vì vậy giá phù hợp là khoảng 1 tỷ tròn là chuẩn, vì chỉ cần đi thêm 3 năm nữa là bán 1,5 tỷ, số người xin mua xếp hàng dài cả km, xem như lời 500tr là trong tầm tay.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Đây là xe đi thuần nhất cho dân công sở, hoặc các anh nghỉ hưu muốn mua đi chơi với bồ, xe không có gì để hỏng. xe đi thế là quá ít, cần kiểm tra lại thông số. Giá 470tr - 520tr. Nếu gặp được khách mua hoặc mang ra Showroom họ sẽ làm giá cho với giá rao trên mạng hoặc tại nơi gửi bán là 630tr.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Giá xe mới lúc đó khoảng 800 triệu. Lấy ra trừ 100 triệu, đã đi 8 năm, mỗi năm trừ 20 triệu đương 160 triệu. Vậy gia xe còn lại khoảng tầm 540 triệu.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Khoảng 250 đến 270 triệu là bay trong 3 nốt nhạc. Còn bán giá cao hơn thì xác định xây thêm chuồng riêng cho nó. Chúc bạn mua xe sớm, tránh toy ra nhé !

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Xe còn đẹp, chưa tập bơi, 530-550 triệu mua được.