Định giá Prado 2.7 đời 2008?

Tôi có người bạn làm bên xây dựng muốn để lại Prado 2.7 đời 2008 dẫn động 4 bánh, hộp số tự động, máy xăng, xe đi được 170.000 km.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Prado 2.7 nhập Nhật thông số máy và torque gần như chiếc xe tải lắp thêm ghế Fortuner, 8 năm với 170.000km giá tầm 1 tỷ, còn nếu là máy VX 4.0 thì 1,3 tỷ, nó chơi khung gầm của con Lexus GX 470, Lexus GX 470 chỉ khác là nó tống vô 1 đống công nghệ là biến thành xe sang.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Bạn không hiểu rõ gì cả, Lexus GX 470 mà bạn bảo Prado thêm công nghệ, Lexus được sản xuất trên nhà máy riêng hoàn toàn với Toyota với những yêu cầu và đòi hỏi khắt khe nhất thế giới, và chủ yếu được sản xuất ở Nhật để đảm bảo chất lượng cao nhất. Lexus GX 470 có hệ thống khung gầm kích thước thiết kế giống với Toyota Prado nhưng chất lượng, độ cứng tốt hơn. Các hãng xe trên thế giới đều như thế cả như: Volkswagen, Bentley, Poscher, Audi,... dùng chung khung gầm. Buick, Cadillac, GMC dùng chung khung gầm. Ford, Lincoln dùng chung khung gầm.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Em buôn xe cũ nên e tư vấn tới anh,toyota prado gx 2008 2.7 đã chạy 17 vạn giá sẽ giao động từ 960tr đến 1 tỉ 30 triệu,phụ thuộc vào đồ chơi lắp thêm,nước sơn,đời xe này hơi sâu ,hiện tại cung nhiều hơn cầu,hơn nữa chạy 17 vạn nên sẽ khó bán và ko có giá cao,e mới bán hộ khách 1 chiếc đời 2007 chạy 12 vạn giá 990tr.Dòng này nồi đồng cối đá,mua về đổ xăng chạy thui,ăn uống cũng hơi nhiều,khung gầm chắc chắn.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Xe đó nếu còn đẹp sẽ rơi vào tầm 1 tỷ 2 trở xuống nhé ! Mình mới mua một em 1 tỷ 1 năm mươi.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

170 ngàn cây thì còn gì là xe nữa , cũng sắp đến lúc đại tu máy và thay hàng loạt thứ . Ai chơi chứ em xin kiếu , giá đó kiếm em xe bình dân mới đi cho an tâm .

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Con này là quái vật hút xăng, lại là xe công trường nữa, tuổi thọ khá cao, bạn mua xe mới mà chạy, tội gì bỏ ra tầm gần tỷ rước về cô vợ tuổi cao lại ăn khoẻ nữa!