Định giá xe Corolla Altis 1.6 AT nhập đời 2009?

Đổi xe nên tôi muốn bán lại chiếc Corolla 1.6 AT nhập khẩu đời 2009 đã chạy 79.000 km.

Xe bảo dưỡng định kỳ, không va chạm xin hỏi nên để giá bao nhiêu?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nghiêm túc nhé! Căn cứ vào giá chiếc Focus 1.8A.T '09 (giờ khoảng 450 - 480triệu.) thì xe bác đúng giá không quả 450 triệu. Thế nên bác thấy ai trả hơn là quất liền đi!

http://www.vatgia.com/home/focus+1.8+2009.spvg

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

TOY thần thánh, bán bằng giá mới đi anh, thể nào cũng có người mua.@@

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Cái gì cũng có cái lý của nó cả đấy. Chỉ có Toyota mới làm được. Vì sao những xe khác không làm được như thế?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Khi nào làm được thế ở Mỹ hãy nói bác à (công năng cặt giảm, công nghệ máy lạc hau, giá bán ao hown - 20% cùng loại), mà ở Mỹ chỉ có CAM (khác xa CAM VN) là giữ giá hơn chút, hơn cùng loại chỉ khoảng dưới 5% giá.
còn ở VN là thị trường ô tô sơ khai khoe làm gi, toán người Việt lợi dung thương hiệu TOY làm tiền nhau và đó là khi hầu như TOY 1 minh 1 chợ thôi!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Tôi biết nhiều người có thừa tiền mua Altis nhưng cuối cùng chọn Focus, Maz. 3 đấy, và số đó đang dần trở thành số đông rồi. Đừng cay cú bảo thủ vậy mà chết chìm vơi TOY VN đấy bác à! Bác thử chạy qua 2 dòng kia xem về có thấy tiếc đồng tiền mua TOY không. Giờ bán lại cang ngày càng khó và không được giá nữa càng đau xot bác ạ!

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Báo luôn 600 triệu, thần Toy trả giá xuống 590 triệu là vừa, vi Toy thần thánh mà.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Kết luận: vậy đem bán cho garage luôn chắc được giá 600tr.!!!
Chứ bán cho người dùng khó được 450tr. (xe này chỉ là nhập Đ.L và 1.6 nhé, không bằng TOY 1.8 VN!).