Nên mua lại Santa Fe SLX 2009?

Gia đình tôi muốn mua xe 7 chỗ giá dưới 750 triệu vừa chạy gia đình, vừa chạy du lịch.

Tôi muốn mua lại xe Santa Fe SLX đời 2009 nhưng bố tôi muốn mua xe mới cùng tầm tiền. Tiêu chí mua xe phục vụ tốt cho gia đình, hiệu quả kinh tế và giữ giá để cần bán không quá lỗ.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Inova . Inova . Inova là inova . Chạy du lịch cái gì cứ nói thẳng là chạy dịch vụ . 7 chỗ chỉ có inova đáp ứng được những điều kiện bạn nêu ra . 750tr bạn có thể quất inova lướt 2013 . 2014 được rồi . Tiết kiệm . Thân thiện . Bền bỉ . Phổ thông . Vậy bạn còn chần chừ gì nữa . Nếu thích thì 700 bạn có thể quất Santafe 2015 .nhưng xe này không chạy dịch vụ được ba bữa là lên Thái Nguyên với giá 15000₫/1kg ngay . Chúc bạn mau tậu được em inova ưng ý

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

700trieu mà đòi Satafe 2015 - bị hoan tưởng nặng rồi...

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Các ông cứ nào xe hàn rẻ.xe hàn cân sắt vụn.
Ông dẫn tôi đi mua santafe 2015 giá 700tr đi.

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Xe này đi hay đấy anh, tuy 7 chỗ nhưng máy dầu đi rất tiết kiệm đường trường chỉ khoảng 7-9l thôi, xe mới cùng tầm tiền anh chỉ mua được Mazda 3, Vios 1.5G, hay Kia K3..., mấy chiếc này thì cũng được nhưng chỉ có 5 chỗ, đôi khi khá bí. Nhà tôi 2 năm trước 750tr cũng lăn tăn 3 mẫu xe, vios 1.5G, Altis 1.8 AT 2011, Và Santa fe MLX 2008. Cuối cùng lấy MLX2008. di mãi có thấy hỏng gì đâu, chỉ có mới đây thay dàn lốp để đi cao tốc Nội Bà- Lào Cai cho an tâm

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Chưa mua đã lo bán mất giá rồi

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Xe du lịch mà là xe Hàn thì mấy mà lại phải thay xe ? bạn kém hiểu biết về xe quá. Xe Nhật mà dùng

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

SLX giá trên 800c nhé

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

7 năm với 750m cho 1 chiếc xe máy dầu. Ko nên bạn ạ

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Gần nha e co e này khoảng 700 t thi phải

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

mua cũ là gì. bằng tiến đó cố tí nữa mua pajero sport 2016 rồi. k thì mua vitare của su, nếu k để thêm mua san ta fe 2016 lun 1tyr 2 thì phải