Chỗ nào bán Santa Fe SLX mới giá hợp lý nhất ở Hà Nội?

Tôi muốn mua Santa Fe SLX mới 2.0, ghế da lộn, phiên bản Full đời 2010. Các bạn có thể chỉ cho tôi địa chỉ đơn vị nhập khẩu trực tiếp ở Hà Nội. Rất mong được các bạn tư vấn. Cám ơn các bạn nhiều (Hải Đường).
lu mo
Trả lời 14 năm trước

Thông tin bạn cần tham khảo...

Hiện tại mình đang làm việc trong Hyundai BenThanh nè. Hiện tại hàng chính hãng của Hyundai ThanhCong không còn hàng SLX đâu bạn ạh. Chỉ còn dòng MLX thôi. Nếu muốn mua dòng SLX trong thời điểm này thì chỉ có cách mua hàng nhập bên ngoài không chính hãng thôi. Còn hàng chính hãng bạn phải đợi hơi lâu đấy. Chúc bạn mau có xe mới...

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Anh nên chọn nhà phân phối chính thức - Hyundai Thành Công Việt Nam

Gửi anh Hải Đường,

Theo ý kiến của tôi thì anh nên chọn nhà phân phối chính thức Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC). Đợt Tết 2010, tôi đã mua Sante Fe 2010 tại 16 Phạm Hùng, thấy dịch vụ rất tốt, các tư vấn chọn xe của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn. Và căn bản cũng là gần nhà và gần chỗ làm. :) . Dịch vụ bảo hành chính hãng thì hơn rất nhiều so với các đại lý nhập khẩu gián tiếp. Anh có thể vào trang web của họ tham khảo thêm, theo tôi nhớ không nhầm thì là http://hyundai-thanhcong.com thì phải. Chúc anh có sự lựa chọn đúng.

biet rui
Trả lời 14 năm trước

Thêm một lựa chọn

Tôi xin được giới thiệu thêm 1 lựa chọn khác cho anh có thể tham khảo đó là Nissan X-TRAIL SLX, về giá cả thì Santafe SLX & X-TRAIL SLX nhập Nhật cũng ngang ngửa nhau, một bên là xe Nhật, một bên là xe Hàn nên độ bền động cơ có khác nhau, dung tích là 2.0 Santafe & 2.5 X-TRAIL, về option thì Santafe nhiều hơn. X-TRAIL cũng được bảo hành chính hãng 3 năm or 100.000km (tùy điều kiện nào đến trước)...Tôi xin được cung cấp thêm vài thông tin để anh than khảo, nếu cần thông số kỹ thuật X-TRAIL, anh có thể alo theo số 098 867 3231, tôi sẽ cung cấp cho anh. Chúc anh có lựa chọn hợp lý.