Hơn 800 triệu nên mua lại Santa Fe 2009 hay Fortuner 2012?

Tôi phân vân mua lại Hyundai Santa Fe SLX 2.0 AT eVGT 2009 giá 805 triệu và Toyota Fortuner V 2.7AT 2012 giá 810 triệu.

Tôi ở tỉnh lẻ, xin hỏi nên chọn xe nào phù hợp?

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Santa Fe bạn ạ. Fortuner được mỗi cái to xác nhưng rất yếu, dễ lật, gây tai nạn, uống xăng như uống bia.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Lấy Satafe nhé. Đừng lấy vua lật Fortu... chưa kể vua lật uống xăng như uống bia nữa.
Xe Hàn giữ giá thế nhỉ ?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Tầm giá này anh mua được Mitsubishi Pajero Sport hoặc Ford Everest đời 2013-2015 rồi, hơn hẳn con SantaFe 7 tuổi và hơn hẳn thánh lật Fortuner.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Santa fe 7 tuổi mà 800tr thì có hơi mắc quá,bác cố làm con nào trong tầm 3-4 tuổi đổ lại thôi,TF 2012 củng ổn,hoặc ford everest cùng đời

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

kiếm mits pajero sport cũ mua lại.
1/ suv giống fortủn mà không có dỏm như con này
2/ giá ngon. đời cao. San ngon nhưng đời hơi sâu

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Nên lấy Santa hơn!
Tuy giá đó mắc khoảng vài chục, nhưng mà vận còn hơn lấy con Fortune cú '12 giá 820 (bạn tôi vừa ban con này '14 có 820 thôi nhé), mà trị giá xe mới tinh của nó thực chỉ đáng 800-900tr là cùng.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Hỏi chung chung vậy, khó trả lời lắm. Phải xem hiện trạng, chất lượng (đồng, sơn, điện, máy, nội thất) của từng xe còn "cứng" hay bầm dập, số km thực đã chạy, ... ..
Tuy nhiên, For. 2.7 được thương hiệu Toy giữ giá tốt nhưng hao xăng, trang thiết bị an toàn thiếu, ít,....... Santa Fe 2009 máy dầu eVGT 2.0 SLX và nếu được chủ xài/bảo quản cẩn thận thì quá "ngon" nhưng đời hơi sâu, giá 805 tr là khá cao (tuy đúng đồng tiền bát gạo ! ).
Tùy ý thích và túi tiền mỗi người, nếu là tôi thì tôi sẽ chọn Santa Fe 2009 (số km phải < 70 ngàn) nhưng thương lượng giá khoảng 760tr là đẹp ! Nếu không được thì không mua em nào, kiếm thêm tiền mua Santa Fe đời cao hơn.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Santa Fe đặc biệt là máy dầu! Hiếm có xe nào 1 năm chạy dưới 30k km!
Lúc trước cũng công nhận là santa đi ngon, nhưng dạo này thấy thiên hạ thần thánh con santa fe quá rồi nên mình cũng nghĩ lại ...
Fortuner thì ngoài việc mua xe mới, lời khuyên chân thành là không nên mua xe cũ với giá trên trời!