Chạy dịch vụ có nên mua Suzuki Ertiga không?

Chào các bạn. Tôi đang có nhu cầu mua 1 chiếc xe 7 chỗ để chạy Uber hoặc Grab Taxi. Xin hỏi, tôi có nên mua Suzuki Ertiga không? Xe này chạy dịch vụ có kinh tế không?

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Dù rất thích ertiga nhưng em nghĩ là không nên chạy dịch vụ. chạy gia đình thì rất nên ạ. ưu điểm là giá rẻ và chạy tải nhẹ thì ăn uống tiết kiệm. nếu bác chạy gia đình là chủ yếu thì nên mua, nếu chạy dịch vụ là chính thì thôi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Tuyệt vời ông mặt trời luôn. Hiệu quả kinh tế không rành lắm, nhưng hệ thống giải trí quá tuyệt. Loa nghe cực sướng, đập cứ như ở vũ trường. Tăng tốc vượt xe khác very good, chỉ nhấn ga tầm nửa giây là từ 70 lên 110.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Máy có 1.4 nếu trở đủ 7 người và đồ đạc thì yếu, nhất là khi đi đường dốc.