Có nên mua xe chạy dịch vụ?

Kính các cụ các mợ
Ku em em hiện tại công việc chả đâu vào đâu, đang định mua trả góp em Ỉn chạy dịch vụ.
Cái khó nhất của ku ấy là hiện tại chưa có slot nào cả, cứ bảo là có xe khắc sẽ có việc. Thực ra hiện tại anh em bạn bè của cả em và ku ấy có thể chia sẻ một số mối, tuy nhiên điều đó em thấy hơi mạo hiểm. Ku em thì hiện tại nhất định muốn mua xe.
Em tìm hiểu giá xe bây giờ là 758 tr cho em E 2016. CK 30 tr thì còn 728 tr. Ra được biển với lại làm mấy thứ linh tinh cũng phải suýt 850 tr. Vay khoảng 600 tr (~80%) trong 60 tháng. Như vậy mỗi tháng riêng tiền ngân hàng cũng mười mấy củ rồi.
Theo các cụ thì ku em em có nên mua không?
Em cảm ơn.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Bản thân em thấy cũng đúng, có xe rồi chắc chắc sẽ có đơn vị thuê thôi, quan trọng là có duy trì và phát triển làm sao.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Em cũng lót dép hóng. Cũng có ý định giống cụ nhưng ko dám vay nhiều như cụ vì trả mỗi tháng ko nhỏ. Ko kiếm được việc đều ghê răng lắm ah :(

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Em đang lên kế hoạch lấy con ỉn 2016 new về chạy dịch vụ , grab vs uber . Các cụ cho e xin cao kiến

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Vay 80%thì căng quá cụ ạ...! Mà tính ra lãi khá cao.

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Cụ mua đi k có dâud ra e thuê xe khô 12-13t/ tháng ạ
E có nhiều việc mà k có tiền mua xe cụ ạ

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Thực lòng khuyên cụ nếu có tiền thì hãy mua xe,còn vay tiền mua xe cắm ăn phòng thì đừng dây vào

Gía xe trượt giá theo năm
Vay tiền mua xe sau khi đáo hạn hợp đồng 5 năm thì xe không được thuê nữa vì cũ rồi,khi này văn phòng sẽ đòi xe mới
Khi mua xe mới thì tiền bao nhiêu chạy được cụ lại phải bỏ cả gốc cả lãi ra mua xe mới
Đừng nghĩa xe Toyota bán không lỗ nhé,lỗ theo tỉ giá,lỗ theo giá vàng và lỗ theo thời gian

Còn không có tiền xin đừng đếm cua trong lỗ nuôi ngân hàng.Mà phần lớn vay tiền mua xe đều chỉ để nuôi chủ nợ thôi

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Vay như cụ thì mạo hiểm lắm hàng tháng tiền thuê lại nộp hết cho ngân hàng thôi cụ a