Có nên mua Toyota Innova để chạy dịch vụ?

Chào các bạn, tôi đang muốn mua 1 chiếc xe để chạy dịch vụ cho Uber hoặc Grab Taxi.

Tôi dự định mua Toyota Innova 2015, xin hỏi các bạn mua xe này chạy taxi có hiệu quả không?

Tien Tran
Trả lời 8 năm trước

em nghi chạy dịch vụ thì chevrolet aveo cũng là 1 lựa chọn..bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu

khu vực miền nam call: 0937482224 (Mr.Tiến) để có thông tin và giá xe tốt nhất..chevrolet đang có chương trình khuyến mái lớn cho khách hàng mua xe trong tháng 5